• Zalo

Cốt truyện trong God of War III đã khép lại

Thế giới game Chủ Nhật, 21/03/2010 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Phần ba của loạt game mang thương hiệu God of War đã khép lại hoàn toàn cốt truyện. Do vậy game thủ khó có thể chờ đợi phần tiếp theo...

(VTC News) – Phần ba của loạt game mang thương hiệu God of War đã khép lại hoàn toàn cốt truyện. Do vậy game thủ khó có thể chờ đợi phần tiếp theo của dòng game này.

Làng game trong tháng ba đang chứng kiến sự rung chuyển được gây ra bởi “cơn bão” God of War III – một trong những tựa game hành động đáng chú ý nhất trong năm.
Hành trình báo thù của Kratos đã kết thúc 

Trong phần 3 này, cuộc chiến giữa chiến thần Kratos và các vị thần trên đỉnh núi Olympus đã tiến đến hồi kết. Người chiến binh Spartan này đã trả thù được cho vợ con và theo lý thuyết, cốt truyện của God of War đã đến lúc khép lại.

Tuy nhiên với số lượng fan hâm mộ khổng lồ thì Sony cũng như Santa Monica, đơn vị phát triển God of War III cũng nhận được nhiều sức ép đòi làm thêm những phần tiếp theo của thương hiệu này.

Mới đây thì Chris O’Neill trưởng dự án God of War từ Santa Monica đã nói rằng God of War III là trò chơi kết thúc cho câu truyện về Kratos và các vị thần. Do đó thì không còn khả năng cốt truyện trong God of War sẽ được tiếp diễn. Thay vào đó thì game thủ nên mong đợi ở những phụ bản với nội dung kể về thời kỳ trước hoặc sau những sự kiện có trong God of War.
Trước sức ép của fan hâm mộ, liệu phụ bản GoW có tiếp tục xuất hiện? 

Có một điều chắc chắn là một thương hiệu game hay thì không cần thiết phải có quá nhiều phiên bản. Điều này càng được thể hiện rõ hơn khi chính Chris O’Neill đã nói rằng Santa Monica cũng như nhà phát hành Sony không có ý định làm quá nhiều phiên bản “ăn theo” cho dòng game này.

Dẫu sao thì các fan của dòng game God of War hãy cứ tận hưởng những gì sẽ có trong God of War III và cùng chờ xem liệu tựa game này sẽ lập nên những kỷ lục gì trong thời gian tới đây.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục