• Zalo

Chơi Ongame Đắc Kỷ, nhận Gold Ongame

Thế giới game Thứ Tư, 20/10/2010 07:16:00 +07:00

(VTC News) - Tạo ra một cơn lốc trong ngày ra mắt, 19/10, Ongame Đắc Kỷ đang mang đến một trào lưu chơi webgame chiến thuật cho cộng đồng người chơi Ongame.

(VTC News) - Tạo ra một cơn lốc trong ngày ra mắt, 19/10, Ongame Đắc Kỷ đang mang đến một trào lưu chơi webgame chiến thuật cho cộng đồng người chơi Ongame.

Hân hoan rộng cửa đón chào tân thủ, Ongame Đắc Kỷ còn dành rất nhiều những phần quà hấp dẫn trong các sự kiện liên tiếp vô cùng thú vị.
 

Đúng 10h00 ngày 19/11/2010, Ongame Đắc Kỷ đã chính thức mở máy chủ đầu tiên mang tên Phi Hổ khai thông tam giới và mở ra cánh cửa bước vào thế giới Phong Thần đầy huyền thoại.

Tranh đua quyết liệt từ những phút đầu tiên:


Với niềm mong mỏi Ongame Đắc Kỷ ra mắt, hàng nghìn thành chủ chen chân bước vào máy chủ Phi Hổ để xây dựng nghiệp đế, định đoạt giang san. Chỉ trong một ngày, các thành chủ đã liên tục xây thành lập ấp, khai thác tài nguyên, nghiên cứu tiên thuật. Bảng xếp hạng cũng vì thế mà trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Chỉ trong tích tắc quyết định, người chơi có thể vượt qua hàng nghìn thành chủ, xưng bá độc tôn, nhưng chậm trễ giây lát thì xuống dốc nghìn trùng.

Sau đúng 1 ngày ra mắt server Phi Hổ trên Cổng game giải trí trực tuyến số 1 Việt Nam (10h00 ngày 19/10), Ongame Đắc Kỷ ghi nhận những con số ban đầu là 3000 đăng ký và 800 CCU. Đó là một con số hoàn toàn mang đến cho hai nhà phát hành lớn VDC-Net2E và Sgame một sự tin tưởng lạc quan ở một webgame mới ra mắt.

Những bang hội đầu tiên xuất hiện:

Cùng với sự sôi động và tốc độ phát triển thành trì của các thành chủ, những bang hội đầu tiên cũng bắt đầu hình thành và so kè danh vọng. Đi đầu trong việc thành lập các bang hội chính là HậnThiên. Liệu HậnThiên với binh hùng tướng mạnh sẽ trở thành bá chủ tại máy chủ Phi Hổ hay sẽ có một thế lực mới thao túng? Không nằm ngoài cuộc đua, các thần tiên cũng không ngừng tu luyện. Đứng đầu bảng xếp hạng đa phần là thần tiên của các thành chủ lớn. Tuy nhiên, chân nhân bất lộ tướng, cuộc chiến hứa hẹn sẽ có nhiều biến cố bất ngờ.

Tưng bừng nhận Gold


Thành chủ oai hùng là một trong những sự kiện đang rất thu hút game thủ trên Ongame Đắc Kỷ. Theo đó, 75 thành chủ mạnh nhất trong bảng xếp hạng đều được cấp gold tiêu xài cho một game bài bất kỳ tại thiên đường giải trí Ongame. Sau những phút giây chinh chiến với Webgame Đắc Kỷ, những người chơi có thể thư giãn với những game nhẹ nhàng trên cổng Ongame như để tặng thưởng cho những thành chủ xuất sắc, những thần tiên dũng mãnh nhất nhì server.

Tiếp bước Đại gia song lại mang đến những trải nghiệm webgame chiến thuật hoàn toàn mới mẻ, Ongame Đắc Kỷ chắc chắn sẽ còn ghi dấu những kỷ lục mới trên Cổng giải trí Ongame.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục