• Zalo

Chinh Đồ “cháy vé”” Vô Song Lệnh

Thế giới game Thứ Năm, 13/05/2010 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Chinh Đồ chính thức mở thêm kênh phát thẻ Vô Song Lệnh trực tuyến để khắc phục tình trạng “cháy vé” thẻ tân thủ tại máy chủ Phi Long.

(VTC News) - Chinh Đồ chính thức mở thêm kênh phát thẻ Vô Song Lệnh trực tuyến để khắc phục tình trạng “cháy vé” thẻ tân thủ tại máy chủ Phi Long.

Sự xuất hiện của thẻ tân thủ Chinh Đồ - Vô Song Lệnh đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người chơi tại máy chủ mới Phi Long (Phi Long khai mở vào ngày 29/4, là máy chủ thuộc hệ thống Tân Chinh Đồ, theo đuổi chiến lược giảm giá chi phí tối đa cho người chơi).

Đây cũng là lần đầu tiên Chinh Đồ áp dụng thẻ tân thủ cho một. Với Vô Song Lệnh, người chơi chỉ cần đăng nhập mã code và lên thẳng cấp 76. Ngoài phần thưởng kinh nghiệm, Vô Song Lệnh tặng trực tiếp người chơi gói quà tặng bao gồm 01 rương vũ khí tân thủ, 01 rương trang sức tân thủ, 01 rương trang bị tân thủ, 01 rương nhu yếu phẩm tân thủ và 01 vật phẩm Thiên Vương Bảo Mệnh Đan…

Game thủ tập trung về NPC hỗ trợ thẻ tân thủ ở Thanh Nguyên Thôn để nhận thưởng 


Chính vì những quyền lợi quá hấp dẫn, hàng chục nghìn game thủ đang đua nhau “săn lùng” Vô Song Lệnh. Chưa bao giờ Vô Song Lệnh trở nên “hot” như thời điểm hiện tại.

Ngày 06/05/2010, mặc dù NPH đã thông báo phát thẻ cho game thủ thông qua nhiều kênh khác nhau như nhận trực tiếp tại Nghênh Khách Đường VNG, nhận thông qua các đại sứ Chinh Đồ, diễn đàn Chinh Đồ, hot line 1900.561.558 nhưng hầu hết các game thủ vẫn cứ gọi điện thoại, post bài lên diễn đàn “cầu cứu” xin thẻ tân thủ.

Ông Nguyễn Phan Hải Đăng, quản trị diễn đàn Chinh Đồ cho biết “Theo kế hoạch ban đầu, diễn đàn chỉ phát 2.000 thẻ Vô Song Lệnh. Tuy nhiên, với “áp lực” yêu cầu quá lớn từ người chơi, tính đến thời điểm này đã có hơn 6.000 chiếc thẻ được đến tay khách hàng”.

Đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng VNG cũng cho biết “Hiện chúng tôi đã đáp ứng 7.000 yêu cầu Vô Song Lệnh. Số lượng yêu cầu vẫn không giảm. Có thể nói, sức nóng Vô Song Lệnh lần này đã gây “áp lực” ngoài dự kiến cho toàn team. Tuy mệt nhưng anh em nói chung rất vui khi chứng kiến sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.”

Ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ cho biết: “Phi Long là bước phát triển tiếp theo của hệ thống Tân Chinh Đồ, quyết tâm theo đuổi chiến lược giảm chi phí cực thấp cho người chơi, Trước sức nóng không ngừng của Vô Song Lệnh, Phi Long đã có bước tăng trưởng CCU đáng kể.

Theo chúng tôi được biết, bên cạnh những phần thưởng đặc biệt của thẻ tân thủ, nhà phát hành còn thực hiện chương trình “Vận may tân thủ” diễn ta từ ngày 3/5 đến ngày 3/8/2010. Những nhân vật sử dụng mã thẻ Vô Song Lệnh tại Phi Long sẽ có cơ hội may mắn quay số trúng thưởng phần quà giá trị như điện thoại Nokia E63, Samsung B3310, Nokia 1202 cùng với các phần thưởng tiền đĩnh hấp dẫn.

H.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục