• Zalo

Castlevania Lords of Shadow có đồ họa ngang với GoW III

Thế giới game Thứ Tư, 14/04/2010 10:24:00 +07:00

(VTC News) – Những hình ảnh so sánh cho thấy chất lượng đồ họa của Castlevania: Lords of Shadow không hề thua kém God of War III.

(VTC News) – Những hình ảnh so sánh cho thấy chất lượng đồ họa của Castlevania: Lords of Shadow không hề thua kém God of War III.

Sau quãng thời gian dài vắng bóng, cuối cùng thì cuộc chiến của những siêu anh hùng với ác quỷ Dracula sẽ tiếp tục khi Konami sắp phát hành trò chơi Castlevania: Lords of Shadow, phiên bản mới nhất của thương hiệu game hành động Castlevania danh tiếng.

Điểm đáng chú ý là đây sẽ là lần đầu tiên dòng game Castlevania được phát triển trên các hệ máy console thế hệ mới là Xbox 360PS3. Do vậy, đồ họa sẽ là yếu tố rất quan trọng đối với tựa game này.

Castlevania là một trong những thương hiệu danh tiếng của thể loại game hành động. Dòng game này bắt đầu được Konami phát hành lần đầu tiên vào năm 1986. Tính đến nay đã có hơn 30 tựa game mang thương hiệu này được phát hành trên rất nhiều hệ máy console cũng như cầm tay.

Qua một số bức ảnh được công bố mới đây từ nhà phát hành Konami thì có thể thấy Castlevania: Lords of Shadow có đồ họa và cách chơi không hề thua kém siêu phẩm God of War III, trò chơi hành động nổi bật nhất trong thời gian qua.

Những hình ảnh so sánh Castlevania: Lords of Shadow với God of War III:

- Nhân vật chính:

Gabriel Belmont trong Castlevania: Lords of Shadow 

"Chiến thần" Kratos trong God of War III 

- Hệ thống chiến đấu:

 

 

- Kẻ thù trong game:

 

 

- Cảnh vật xung quanh:

 

 

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục