• Zalo

Blizzards thu lợi lớn nhờ tung ra đồ mới trong WoW

Thế giới game Thứ Hai, 19/04/2010 06:51:00 +07:00

(VTC News) – World of Warcraft xuất hiện đồ mới với giá từ 10 USD, dự kiến mang lại nguồn lợi lớn cho Blizzards.

(VTC News) – World of Warcraft xuất hiện đồ mới với giá từ 10 USD, dự kiến mang lại nguồn lợi lớn cho Blizzards.

 
Blizzards vừa thông báo về việc sẽ đưa ra hai món đồ mới them vào shop bán đồ trong game World of Warcraft: Lil’XT và Celestial Steed.

Lil’XT có giá 10 USD và Celestial Steed có giá 25 USD.

Lil’XT là một loại vật nuôi sẽ đi theo nhân vật của bạn trong World of Warcraft, tương tự như các loại vật nuôi khác trong game. Trong khi đó, Celestial Steed có thể được dùng như một phương tiện đi lại thực sự. Theo hướng dẫn do Blizzard cung cấp, “tốc độ di chuyển sẽ tăng 310% nếu bạn có ít nhất một kỹ năng di chuyển”. Nói cách khác, nếu bạn đã có một kỹ năng di chuyển (cả bay lẫn đi bộ) thì bạn có thể ngay lập tức nhảy lên phương tiện di chuyển mới này và làm cho những đồng đội của bạn phải “ngửi khói”.

Hình ảnh của Celestial Steed

Khi bạn mua một vật nuôi hoặc phương tiện di chuyển này, mỗi nhân vật được tạo bởi tài khoản World of Warcraft của bạn (bao gồm cả những nhân vật bạn có thể tạo trong tương lai) cũng sẽ tự động được một con tương ứng.

Mặc dù cái giá 25 USD cho một món đồ ảo có vẻ là cả một vấn đề (đặc biệt khi hai tháng phí chơi game của WoW cũng chỉ là 29,99 USD), nhưng theo WoW.com, nó không ngăn cản hơn 700.000 game thủ xếp hàng mua. Vì rõ ràng sự thay đổi là đáng kể khi bạn có đồ mới.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các món đồ trong game của WoW, bạn có thể vào đây

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục