• Zalo

Thế Giới Đồ Gỗ VIP: Giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên hiện đại

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 05/04/2021 16:28:59 +07:00
(VTC News) -

Thế Giới Đồ Gỗ VIP với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ đã tạo được uy tín, chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Xu hướng sử dụng đồ gỗ mỹ nghệ

Nhu cầu trang trí văn phòng, nhà ở bằng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, gia đình Việt ưa chuộng bởi sự lâu dài, tính ứng dụng cao, thẩm mỹ, sang trọng và hơn hết là nét văn hoá Việt. Theo dòng chảy của thời đại, đồ gỗ mỹ nghệ cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo hơn. Đây là lý do khiến dòng sản phẩm trang trí này luôn chiếm được một thị trường và có lượng “fan” nhất định.

Thế Giới Đồ Gỗ VIP: Giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên hiện đại - 1

Với những tác dụng tuyệt vời mà gỗ mang lại nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng các mặt hàng được chế tác từ gỗ. Nhiều cơ sở kinh doanh, chế tác gỗ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồ gỗ cổ truyền cao cấp - Thế Giới Đồ Gỗ VIP là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhờ sự độc đáo, tinh tế, hiện đại nhưng vẫn giữ lại nét truyền thống vốn có của gỗ mỹ nghệ.

Thế Giới Đồ Gỗ VIP: Giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên hiện đại - 2

Trong suốt những năm qua, Thế Giới Đồ Gỗ VIP luôn nỗ lực và đã đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về loại gỗ, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp và chất lượng.

Mẫu mã đa dạng, chất lượng, uy tín

Thế Giới Đồ Gỗ VIP chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất với rất nhiều mặt hàng khác nhau, phong phú về mẫu mã uy tín về chất lượng với nhiều dòng sản phẩm như tượng trang trí, bàn ghế gỗ, tranh gỗ khảm trai,... từ nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng cũng có thể đặt làm những sản phẩm với các hình thù, kiểu dáng, chất liệu riêng tùy theo sở thích, yêu cầu của từng người.

Thế Giới Đồ Gỗ VIP: Giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên hiện đại - 3

Một trong những sản phẩm nổi bật của cửa hàng là gỗ mỹ nghệ theo phong cách cổ điển. Khi nhìn những sản phẩm đồ gỗ mang phong cách cổ điển cao cấp tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP, khách hàng có thể nhận thấy đây là tác phẩm của người thợ tài hoa, với câu chuyện được kể lại thông qua những nét tạc trên gỗ cực kỳ rõ nét, sắc bén. Gỗ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở cho nên dựa vào đó, những sản phẩm tại đồ gỗ cao cấp Thế Giới Đồ Gỗ VIP cũng trở nên phong phú và đa dạng.

Tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP, cửa hàng luôn lựa chọn những mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo với mục tiêu hướng đến sứ mệnh đưa những sản phẩm đẹp - độc - lạ để giúp không gian sống của mỗi nhà trở nên vừa hiện đại lại vừa truyền thống.

Thế Giới Đồ Gỗ VIP: Giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên hiện đại - 4

Đặc biệt, khi đến tận nơi xem hàng, khách hàng còn được chủ cửa hàng tư vấn tường tận về chất lượng gỗ, phong thủy và ý nghĩa của từng sản phẩm từ đó khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân và gia đình.

Không chỉ làm hài lòng các khách hàng trực tiếp, Thế Giới Đồ Gỗ VIP đã mở thêm website giới thiệu sản phẩm trên Internet nhằm đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng ở xa cập nhật nhanh về giá thành, dịch vụ tốt và mua hàng một cách tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Thế Giới Đồ Gỗ VIP

Địa chỉ: làng nghề Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 037 349 9999 - 08296.88888 - 08379.88888

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin