The Face tập 6 tung trailer, fan hốt hoảng khi Song Hằng đại chiến trong thử thách của Trà sữa Macchiato Không Độ

(VTC News) - Trong trailer tập 6 The Face, Minh Hằng không còn giữ thái độ khả kính với chị Đại Thanh Hằng mà tỏ thái độ rất “lồi lõm” khi Thanh Hằng thị phạm phần diễn xuất cho các thí sinh; cuộc đại chiến này khiến The Face trở nên nóng bừng và các fan không khỏi hoang mang.

  

The Face tap 6 tung trailer, fan hot hoang khi Song Hang dai chien trong thu thach cua Tra sua Macchiato Khong Do hinh anh 1

 

Tập 6 vừa hé lộ những tình tiết gay cấn của cuộc đối đầu của Song Hằng. Mâu thuẫn bắt đầu nhen nhóm khi nhóm 11 thí sinh bước vào phần thử thách diễn xuất 5 giây với sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ, thông điệp “Ngon khó cưỡng”. Ở phần thử thách này, các thí sinh phải truyền tải được thông điệp qua diễn xuất của mình.

The Face tap 6 tung trailer, fan hot hoang khi Song Hang dai chien trong thu thach cua Tra sua Macchiato Khong Do hinh anh 2

Một phân cảnh của màn diễn xuất “Ngon khó cưỡng” bị chị Đại Thanh Hằng yêu cầu diễn lại. 

Có thể thấy, hầu hết nhóm thí sinh đều không đạt, HLV Thanh Hằng liên tục yêu cầu làm lại. Đến cả Trương Thanh Long, một thí sinh sáng giá, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng chặt chém không kiêng nể.

The Face tap 6 tung trailer, fan hot hoang khi Song Hang dai chien trong thu thach cua Tra sua Macchiato Khong Do hinh anh 3

Trương Thanh Long biểu cảm với Trà sữa Macchiato Không Độ khi bị Thanh Hằng yêu cầu làm lại phần diễn xuất với sản phẩm. 

Thí sinh của team Minh Hằng liên tục bị chỉ trích, cô bày tỏ thái độ không thoải mái với Thanh Hằng dường như ngay lập tức.

The Face tap 6 tung trailer, fan hot hoang khi Song Hang dai chien trong thu thach cua Tra sua Macchiato Khong Do hinh anh 4

Minh Hằng đã không còn giữ được bình tĩnh khi bị Thanh Hằng chỉ trích trong thử thách cực “gắt” với thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ. 

Minh Hằng với kinh nghiệm làm đại sứ của hàng loạt các nhãn hàng, xét về độ phủ sóng quảng cáo thì kẻ tám lạng người nửa cân với chị Đại. Gương mặt thương hiệu The Face từng bị phản đối khi mời Minh Hằng vào vị trí HLV, tuy nhiên xét về tiêu chí của chương trình là tìm kiếm những gương mặt để đại diện cho nhãn hàng thì Minh Hằng là lựa chọn phù hợp.

The Face tap 6 tung trailer, fan hot hoang khi Song Hang dai chien trong thu thach cua Tra sua Macchiato Khong Do hinh anh 5

 

Với hình ảnh trong sáng, dễ thương trên các TVC, người hâm mộ bất ngờ khi thấy một con người khác của Minh Hằng trong tập 6 The Face với thái độ bực dọc, khó chịu, sân si không kiểm chế. Hoàng Yến sẽ làm gì trong tập 6? Đứng ngoài cuộc nhìn Song Hằng đại chiến hay theo phe ai trong thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ?

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình cho Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU