The Face: Mai Ngô, Lan Khuê đồng loạt lên tiếng khi bị Phạm Hương 'sát phạt'
  • Zalo

The Face: Mai Ngô, Lan Khuê đồng loạt lên tiếng khi bị Phạm Hương 'sát phạt'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/08/2016 07:28:00 +07:00

Sau khi bị Phạm Hương 'sát phạt' loại đi thí sinh cuối cùng, cả Lan Khuê và học trò đồng loạt có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau 2 tháng lên sóng, The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã đi đến hồi kết với kịch tính ngày càng tăng cao. Ở tập 10 The Face, sau thử thách quay TVC quảng cáo, Phạm Hương là đội giành chiến thắng và vị HLV này có quyền loại người.

1 (38)

 

Đứng trước hai thí sinh Mai Ngô đội Lan Khuê và Chúng Huyền Thanh đội Hà Hồ, Phạm Hương đã loại thí sinh Quỳnh Mai và giữ lại Chúng Huyền Thanh. Quyết định này của Phạm Hương nhận được sự phản đối dữ dội của cộng đồng mạng.

1 (42)

 

Sau khi tập 10 The Face lên sóng, cả Lan Khuê và học trò đồng loạt có những chia sẻ trên trang cá nhân. Mai Ngô cho biết: 'Chuyện gì đến đều có cái lý của nó... 
chỉ có 'cái quái' mới làm ta phải buồn rầu!

Với mình, đây không phải là dấu chấm hết tròn tâm nhân - quả. Thế nhưng cũng không quên chúc mừng cô bé trẻ đầy tiềm năng để tỏa sáng! Huyền Thanh xứng đáng có được cơ hội đi tiếp với những nỗ lực vượt lên chính mình, hơn cả mong đợi.
 Mình thấy nhẹ lòng không chút cay cú mặc sự tình.'

Screen Shot 2016-08-20 at 11.30.20 PM

 

Còn Lan Khuê lại chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời với cô học trò nhỏ: 'Đã chấp nhận chơi thì phải chịu chứ ai lại đi khóc bù lu bù loa', 'Thành công hay thất bại chung quy cũng do thái độ'. Quay xong thì cũng lâu rồi, cảm xúc lúc đó với bây giờ nó cũng khác nhau. Mà ngày hôm đó quay cảm xúc cũng đã khác rất nhiều so với ngày đầu quay.


Những ngày đầu có điều gì thấy không đúng thì mình như kiểu muốn lật tung cả cái chỗ quay lên. Nhưng càng về sau thì suy nghĩ lại khác: Thắng, thua, thành công, thất bại chung quy cũng do thái độ. Thái độ chấp nhận những khó khăn, thái độ đối diện với vấn đề, thái độ trách nhiệm với những con người xung quanh, thái độ có chơi có chịu. 


Nên giữ thái độ đó mình nói với Mai một câu trước khi bước vào phần thi: 'Ngày hôm nay một là tạch luôn, hai là đi tiếp tới chung kết. Mà nguy cơ tạch nó cao gấp mấy lần đi tiếp đó. Vì vậy, hôm nay chị muốn em phải làm như thế nào để dù có phải dừng chân thì mọi người tiếc nuối, ở lại thì mọi người hò reo. Chứ đừng như tuần rồi, tuần rồi mà bị loại thì không tiếc nổi.'


Haha thế là cô Mai cổ dõng dạc vui vẻ la toáng lên : 'Vâng, thưa sếp'. 
Thế là hôm đó Mai có phần thể hiện xuất sắc nhất từ trước tới nay. Tuy vẫn phải dừng chân nhưng Mai Ngô suy sụp của tuần rồi đã biến mất, thay thế bằng một Mai Ngô bản lĩnh, lạc quan, tích cực. Đó chính là thái độ mà mình muốn nhìn thấy ở Mai.
 Thế là quá đủ cho một hành trình tại cuộc thi. 


Cám ơn cô gái, cám ơn các thành viên của #‎Teamlankhue , cám ơn #‎TheFace và cám ơn khán giả. 
Bộ ảnh mới thay cho lời chào và cám ơn khán giả đã luôn yêu mến các cô gái của TeamLanKhue. Hãy tiếp tục ủng hộ các cô gái còn lại của The Face cả nha nhé.'

Screen Shot 2016-08-20 at 11.31.01 PM

 

Video Hà Hồ: Phạm Hương "sát phạt" Lan Khuê dã man

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "The Face: Mai Ngô, Lan Khuê đồng loạt lên tiếng khi bị Phạm Hương 'sát phạt'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin