The Face: Lan Khuê bất ngờ 'trở mặt' với Hà Hồ, tha thứ Phạm Hương

(VTC News) - Giành chiến thắng trong tập 8 The Face, Lan Khuê khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đổi chiến thuật, không trả thù Phạm Hương mà loại thí sinh Lily Nguyễn đội Hà Hồ.

Trải qua nửa chặng đường tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất chương trình The Face, 7 thí sinh bước vào tập 8 và đối diện với những thử thách cam go để chọn ra top 3 gương mặt nổi bật tranh tài ở đêm chung kết diễn ra vào tháng 9 tới.

Tuần này, 7 chiến binh xinh đẹp đến với hai thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước và Diễn xuất cùng người mẫu nam. Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Toàn cầu 2015 Văn Sơn tham gia diễn xuất cùng các cô gái và quyết định đội chơi chiến thắng.

The Face: Lan Khue bat ngo 'tro mat' voi Ha Ho, tha thu Pham Huong hinh anh 1

Thử thách đầu tiên gây khó khăn cho các thí sinh. 

Chủ đề thứ 2 yêu cầu các thí sinh thể hiện sức quyến rũ đối với Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Các chiến binh được diện trang phục dạ hội lộng lẫy, trang điểm cuốn hút và trổ tài hấp dẫn phái mạnh. Phần thi được thực hiện theo hình thức TVC quảng cáo cho nhãn hàng.

The Face: Lan Khue bat ngo 'tro mat' voi Ha Ho, tha thu Pham Huong hinh anh 2

Hà Hồ chê Mai Ngô 'không bình thường' với màn thi trong tập 8 The Face.

Với phần thể hiện tạo được ấn tượng đến giám khảo khách mời, thí sinh duy nhất đội Lan Khuê – Mai Ngô đã giành chiến thắng.

Khác với sự thể hiện nhẹ nhàng của các cô gái đội Phạm Hương, hay vẻ kiêu kỳ ở các chiến binh đội Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô khéo léo vận dụng lợi thế vũ công vào phần thi của mình. Cô di chuyển nhẹ nhàng, kết hợp vũ điệu ngẫu hứng tạo sự bất ngờ cho nhân vật nam. Sau đó, thí sinh chốt màn với động tác vô cùng gợi cảm.

Phần thi của Mai Ngô giúp huấn luyện viên Lan Khuê trở thành người thắng cuộc. Tuy nhiên, giám khảo và các thí sinh hai đội thi không phục kết quả này. Hồ Ngọc Hà cho rằng phần thi của Mai Ngô 'không được bình thường' khi thí sinh vừa đi vừa nhảy. 'Những người đàn ông được Quỳnh Mai quyến rũ lựa chọn có suy nghĩ khác tôi', nữ ca sỹ bày tỏ sự thất vọng.

Phạm Hương cũng cho biết cô không có cảm xúc với phần thể hiện của Quỳnh Mai. Phí Phương Anh cho rằng các chàng trai thích sự vồ vập, táo bạo như Mai Ngô nên không rung động trước phần thể hiện nhẹ nhàng của một phụ nữ thông minh.

The Face: Lan Khue bat ngo 'tro mat' voi Ha Ho, tha thu Pham Huong hinh anh 3

Lily Nguyễn và Ngọc Loan đối đầu ở vòng nguy hiểm.

Chiến thắng và có được quyền loại thí sinh, Lan Khuê đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Ngọc Loan (đội Phạm Hương) và Lily Nguyễn (đội Hồ Ngọc Hà). Cô cảm thấy khó hiểu khi cả Phạm Hương và đàn chị đều đưa thí sinh tiềm năng nhất đội mình vào vòng nguy hiểm.

Lan Khuê đã đưa Lily Nguyễn vào phòng đợi để đặt câu hỏi với đàn chị. Hồ Ngọc Hà giải thích cô đưa Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm vì đây là thí sinh bản lĩnh và lì lợm nhất.

The Face: Lan Khue bat ngo 'tro mat' voi Ha Ho, tha thu Pham Huong hinh anh 4

Hà Hồ bức xúc về quyết định của Lan Khuê. 

Trái lại với sự mong đợi của 'Nữ hoàng giải trí' - người đứng về phía cô từ đầu cuộc thi, Lan Khuê quyết định trao cơ hội ở lại cho Ngọc Loan. Phạm Hương rất vui và ôm đồng nghiệp để cám ơn. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà bức xúc cho rằng đàn em loại Lily để Quỳnh Mai bớt đi một đối thủ.

Hoa khôi Áo dài phủ nhận việc loại thí sinh tiềm năng để học trò của cô thuận đường vào chung kết. Huấn luyện viên 24 tuổi không đánh giá cao Lily Nguyễn, cô cho rằng Phương Anh mới thật sự là đối thủ của Quỳnh Mai: 'Cho đến thời điểm này, Phí Phương Anh mới là thí sinh có nhiều tố chất và tiềm năng nhất'.

The Face: Lan Khue bat ngo 'tro mat' voi Ha Ho, tha thu Pham Huong hinh anh 5

Phạm Hương cảm ơn Lan Khuê vì quyết định bất ngờ.

Trung Ngạn
Bình luận