Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

The Face: Hà Hồ bị 'ném đá' tơi bời vì 'chơi dao có ngày đứt tay'

(VTC News) - Lily Nguyễn - thí sinh nhiều tiềm năng và được nhiều khán giả yêu thích bị loại vì quyết định thiếu sáng suốt của Hà Hồ khiến cư dân mạng bức xúc.

Kết thúc tập 8 The Face, người lọt top nguy hiểm đội Hà Hồ là Lily Nguyễn và ở đội Phạm Hương chính là Ngọc Loan. Kết quả, Lan Khuê đã lựa chọn loại Lilly Nguyễn ra khỏi nhà chung.

The Face: Ha Ho bi 'nem da' toi boi vi 'choi dao co ngay dut tay' hinh anh 1

 

Lan Khuê đã rất bức xúc, dắt tay Lily Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi HLV Hồ Ngọc Hà rằng: 'Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?' Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: 'Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.'

'Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về', Lan Khuê đưa ra quyết định của mình.

The Face: Ha Ho bi 'nem da' toi boi vi 'choi dao co ngay dut tay' hinh anh 2

 

Hai lần đưa Lily Nguyễn - thí sinh nhiều tiềm năng và được đông đảo người hâm mộ yêu thích - vào vòng nguy hiểm nhằm ép buộc HLV khác không thể loại thí sinh của mình là một chiến thuật giữ đội còn đủ thí sinh khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Đông đảo khán giả vẫn ủng hộ quyết định của Lan Khuê và bày tỏ thái độ không hài lòng với chiến thuật của Hà Hồ bởi trước đó, Lan Khuê từng xin Hà Hồ đừng đưa Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm, và phải bảo vệ thí sinh tiềm năng của đội mình.

The Face: Ha Ho bi 'nem da' toi boi vi 'choi dao co ngay dut tay' hinh anh 3

 

The Face: Ha Ho bi 'nem da' toi boi vi 'choi dao co ngay dut tay' hinh anh 4

 

Trung Ngạn
Bình luận