The Face: Hà Hồ - Phạm Hương, An Nguy - Linh Châu 'bằng mặt nhưng không bằng lòng'

(VTC News) - Không chỉ giữa thí sinh với thí sinh, thí sinh với huấn luyện viên mà ngay cả nội bộ những người huấn luyện cũng có những bất đồng không thể hóa giải.

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 1

Mối quan hệ giữa Diệp Linh Châu và An Nguy ở trạng thái "bằng mặt nhưng không bằng lòng" ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của The Face và chính thức bùng phát ở tập 4. Khi các thí sinh cùng ba giám khảo Lan Khuê, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà và MC Vĩnh Thụy tổ chức bữa tiệc BBQ ngoài trời, stylist cá tính bất ngờ đặt câu hỏi cho An Nguy: "Chị có ghét em không?" Hot Vlogger đáp lại ngắn gọn: "Chị không ghét em". Chưa vừa lòng với câu trả lời này, Diệp Linh Châu tiếp tục truy hỏi: “Thế sao em hỏi chị thì chị không thèm trả lời cũng không thèm nhìn mặt em. Chị có vẻ cáu, mỗi khi đứng gần thì chị đều dùng dằng bỏ đi. Mọi người đều nhận thấy là giữa em và chị đều có một khoảng cách nhất định. Nếu có thì chị hãy nói để team mình đoàn kết hơn”. Không khí trở nên căng thẳng hơn khi An Nguy cho rằng, vấn đề xuất phát từ phía Diệp Linh Châu: "Nếu em tự thấy có khoảng cách với chị thì đó là vấn đề ở phía em. Vì chị chưa bao giờ lên tiếng chuyện em và chị cả, chỉ có em lên tiếng thôi”. Cuộc đối thoại căng thẳng giữa hai thí sinh này chỉ khép lại khi HLV Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 2

 Không tiếp tục tranh luận với nhau nhưng cả Diệp Linh Châu và An Nguy vẫn tiếp tục giữ sự khó chịu dành cho nhau. Ngay trên sóng truyền hình, nữ stylist 24 tuổi chia sẻ: "Em không thích tính cách của chị An. Chị ấy lớn tuổi hơn mọi người nhưng lại không thể hiện được mình là một đàn chị đi trước. Chính vì thế, chị An không có được sự tôn trọng của em".  Cô còn cho hay: "Chúng em cùng team nhưng nói chuyện không quá 4 câu. Dường như cả hai chẳng có chút tình chị em nào". Ngược lại, An Nguy tiếp tục thể hiện thái độ phớt lờ đối với Diệp Linh Châu. Cô chia sẻ: "Việc người ta ghét mình thì đấy là quyền của người ta, còn việc mình ghét lại cho nó nặng lòng hoặc không quan tâm cho nó nhẹ đầu mình thì đó lại là quyền quyết định của mình!".

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 3

Mâu thuẫn của cả hai đạt tới đỉnh điểm khi An Nguy lọt vào vòng nguy hiểm và Diệp Linh Châu đưa ra lời khuyên "nên dừng bước để nhường chỗ cho người có tiềm năng, năng lực hơn trong cuộc thi". 

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 4

 Trong thử thách mang tên Ai mặc đẹp hơn, thí sinh Lê Hà (bên phải) đã tố Diệp Linh Châu gian lận. Cô nói. " Mỗi người có một cá tính khác nhau. Hà nghĩ Hà không thua Châu. Lúc đầu Châu đã chọn xong phụ kiện. Châu bước ra thấy Hà cột khăn thì Châu cũng đi tìm khăn. Châu copy"

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 5

 Trước lời cáo buộc của Lê Hà, Diệp Linh Châu phủ nhận. Cô nói: “Vì câu nói của Lê Hà mà mọi người nghĩ tôi đã copy. Nhiều ý kiến cho rằng tôi không xứng đáng, tôi thấy rất oan ức. Như mọi người theo dõi tập 3 sẽ thấy, lúc Lê Hà chưa chọn khăn, tôi đã quàng chiếc khăn lên cổ.

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 6

 Thu Hiền, Quỳnh Mai và Kim Chi ở cùng đội Lan Khuê nhưng giữa họ cũng xảy ra xích mích. Mối quan hệ giữa họ căng thẳng tới mức HLV Lan Khuê phải tìm cách hóa giải. Kim Chi nhận xét: "Quỳnh Mai thường có sinh hoạt, giờ giấc khác với mọi người trong đội", còn Thu Hiền chia sẻ: "Càng ở lâu, mình càng bị dồn nén. Lần đầu tiên, cảm thấy bực bội với Quỳnh Mai".

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 7

 Đáp lại những chia sẻ của đồng đội, Quỳnh Mai nó rằng: "Không hiểu sao các bạn lại hay gieo tiếng ác, tiếng xấu cho mình". Cô kết luận hai đồng đội chỉ "là bạn xã giao thôi, chứ không phải bạn tốt của tôi".

Clip ghi lại mối quan hệ Thu Hiền, Kim Chi, Quỳnh Mai căng thẳng tơi mức HLV Lan Khuê phải vào cuộc

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 8

 Không chỉ có mâu thuẫn với đồng đội, Quỳnh Mai còn có hiềm khích với HLV Phạm Hương. Trong tập đầu tiên, cô người mẫu cá tính này từng tuyên bố ngay trên sóng truyền hình không đội trời chung với người đẹp Hải Phòng. Cô còn chia sẻ trên truyền thông: "Tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại không hay. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi và trau dồi thêm, Hương chưa có".

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 9

 Mối quan hệ căng thẳng giữa Phạm Hương và Quỳnh Mai bắt đầu từ khi họ cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nữ người mẫu chia sẻ: "Khi cùng là thí sinh cuộc thi nhan sắc, đã có nhiều chuyện xảy ra. Lúc căng thẳng, chạy nước rút, chúng tôi có vài hiểu lầm khiến tôi suy nghĩ trái chiều". Cô còn cho hay, khi gặp lại nhau ở The Face, cô và HLV xinh đẹp giữ khoảng cách, gặp nhau chỉ cười chào chứ không thân thiết.

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 10

 Không chỉ có mâu thuẫn giữa thí sinh với thí sinh, thí sinh với huấn luyện viên mà ngay nội bộ giữa những người hướng dẫn thí sinh cũng có bất đồng. Lan Khuê và Phạm Hương thường xung đột trong quá trình tập luyện, hướng dẫn thí sinh. Hoa hậu Hoàn vũ có lần chê Hoa khôi Áo dài "hơi vội vã thể hiện mình", đáp lại, Lan Khuê lại cho rằng, "sự tự tin thái quá của Phạm Hương đôi khi khiến người khác mệt".

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 11

 Giữa Hà Hồ và Phạm Hương nhiều lần vướng phải tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" do liên quan tới vấn đề tình cảm riêng tư. Thậm chí, cả hai còn hủy kết bạn trên trang cá nhân.

The Face: Ha Ho - Pham Huong, An Nguy - Linh Chau 'bang mat nhung khong bang long' hinh anh 12

Dù cả ba liên tục lên tiếng phủ nhân thông tin bất đồng nhưng những khán giả xem The Face vẫn dễ dàng nhận ra sự gượng gạo trong mối quan hệ giữa bộ ba.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU