The Face: Đúng như lời tố gian lận, Phạm Hương chiến thắng, loại team Lan Khuê

(VTC News) - Đúng như những tin nhắn tố gian lận, câu kết với thành viên BTC The Face để có được chiến thắng, Phạm Hương đã loại thí sinh Kim Chi của đội Lan Khuê.

Thử thách 1: Chụp hình với vũ đạo

Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Khánh Ngân dẫn đầu phần thi vũ đạo

Các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm tính chất thể thao trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung. Thử thách này đòi hỏi các cô gái sự tập trung, sự khéo léo và tinh tế trong từng bước nhảy để tạo ra những bức hình xuất sắc nhất. Đảm nhận vai trò thị phạm thí sinh ở thử thách này là HLV Hồ Ngọc Hà.

Trong vòng 30s, các thí sinh sẽ thực hiện một bài nhảy làm sao để thể hiện được sự nhuần nhuyễn và nguồn năng lượng tràn trề tỏa ra qua mỗi bức hình. Các thí sinh rất hồi hộp nhưng cũng rất háo hức khi đối mặt với 'bài toán' khá thú vị.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 1

 

Những gương mặt xuất sắc nhất trụ lại đến tập thi này đã có sự lột xác mới mẻ và tiến bộ từ kỹ năng biểu cảm trước ống kính đến cách giải phóng hình thể qua những bước catwalk hay những động tác nhảy năng động.

Trong thử thách đầu tiên, ba thí sinh nổi bật là Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Khánh Ngân với phần thể hiện được đánh giá tốt. Với Mai Ngô, lợi thế là một vũ công nên những động tác của cô dứt khoát và bắt kịp nhạc, Lily Nguyễn với thần thái tự tin cùng với cách thể hiện mạnh mẽ đã giúp cô ghi điểm trong phần thi này.

Còn với Khánh Ngân, gương mặt khả ái là điểm cộng cùng những động tác nhảy mềm dẻo nhưng tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, cô nàng có gương mặt 'xinh như hoa hậu' đã giành chiến thắng trong thử thách này.

Thử thách 2: Catwalk trong trang phục đồ cưới

Các thí sinh bước qua thử thách sải bước catwalk trong những bộ trang phục váy cưới. Thử thách này chia làm 2 phần cá nhân và đồng đội ứng với trang phục váy ngắn và dài. Giám khảo của phần thi này là 30 khách mời đặc biệt.

Trong những bộ trang phục cưới, các thí sinh đã thể hiện được nét tươi trẻ cùng cùng phong thái tự, tin chuyên nghiệp qua từng bước di chuyển.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 2

 

Ở team Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh sở hữu ngoại hình mỏng manh nên thể hiện những bước catwalk thánh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ, Lilly Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc qua những bước đi tự tin.

Lê Hà, với nụ cười rạng ngời, cô nàng đã làm toát lên được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển thu hút mọi ánh nhìn. Còn với Chúng Huyền Thanh vẫn giữ được phong độ tự tin của bản thân mình.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 3

 

Ở team Lan Khuê, hai 'chiến binh' còn lại đã tập trung tối đa để thể hiện phần thi hoàn chỉnh nhất. Kim Chi đã thể hiện được sự rang rỡ khi đi catwalk, còn Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn khi phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển. Ở phần thử thách nhóm, hai cô nàng cũng đã có sự kết hợp tinh thần đồng đội với nhau rất tốt.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 4

 

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân mặc dù chân bị đau cơ do phần thi nhảy ở thử thách trước nhưng cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, ở phần thử thách váy cưới dài, cô nàng bất ngờ được diễn viên Trương Minh Cường quỳ xuống đeo nhẫn 'cầu hôn' và tặng kèm nụ hôn lên tay ngọt ngào.

Còn với Diệp Linh Châu và Ngọc Loan, hai thí sinh này thể hiện thần thái kiêu xa, quyến rũ qua biểu cảm gương mặt cùng cách catwalk mạnh mẽ, tự tin.

Cuối cùng, với lượt bình chọn cao nhất, đội của HLV Phạm Hương tiếp tục thắng cuộc và quyền lực được trao cho Phạm Hương trong việc loại một trong hai thí sinh của hai đội còn lại.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 5

Phạm Hương loại Kim Chi đội Lan Khuê.

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 6

Tin nhắn tố cáo Phạm Hương gian lận cách đây 1 tuần.

Phạm Hương hé lộ rõ chiến thuật riêng

Ở tập này, chiến lược của từng HLV được lộ diện rõ. Cô liên tiếp loại những thí sinh mạnh ra khỏi cuộc thi. Bởi theo Phạm Hương thì đó là chiến thuật để cô bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm.

Với khả năng bao quát cùng tầm nhìn có định hướng, Phạm Hương là một trong những HLV tinh tế trong việc đánh giá và loại đi những 'chiến binh' giỏi của hai đội còn lại khi thắng thế khi team mình thắng thế ở các thử thách.

Lan Khuê khóc nấc lên, lên xe bỏ về khi một trong hai 'chiến binh' cuối cùng bị loại

Trước việc lựa chọn một trong hai 'chiến binh' cuối cùng là Kim Chi và Mai Ngô lọt top nguy hiểm, HLV Lan Khuê đã xúc động và rơi nước mắt.

Lan Khuê chia sẻ: 'Ngày hôm nay cả hai thí sinh Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng thì Quỳnh Mai có một sự thu hút hơn.'

The Face: Dung nhu loi to gian lan, Pham Huong chien thang, loai team Lan Khue hinh anh 7

Phạm Hương khóc nấc, bỏ ra về.

Cuối cùng, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà và Kim Chi. Họ đã đưa ra những chia sẻ thật lòng để thuyết phục HLV Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về.

Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi trong đội chỉ còn duy nhất một thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về mà không nói thêm điều gì.

Video full tập 6 The Face:

Trung Ngạn
Bình luận