• Zalo

The Face: An Nguy gặp nguy hiểm vì tiếp tục 'giỡn mặt' Phạm Hương

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/07/2016 07:31:00 +07:00

Thái độ kém nghiêm túc của An Nguy khiến Phạm Hương dù không muốn nhưng cũng phải đưa cô vào vòng nguy hiểm, đối đầu Mai Ngô.

Ở tập 4, các thí sinh 'Gương mặt thương hiệu' rời nhà chung và chuẩn bị hành lý đến với thành phố biển Nha Trang để thực hiện những thử thách tiếp theo.

Thử thách 1 tập 4 The Face: Chụp hình với mắt kiếng

Với thử thách đầu tiên này, Huấn luyện viên Lan Khuê là người đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh. Trong thời gian ngắn ngủi, các thí sinh sẽ tạo dáng với chiếc mắt kiếng qua 2 set chụp hình trong trang phục ấn tượng và bodysuit tại quầy bar và hồ bơi.

Ở mỗi set hình, các thí sinh được tự do lựa chọn mẫu mắt kiếng mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Để được đánh giá là có những tấm hình đẹp thì đòi hỏi các thí sinh phải đảm bảo các tiêu chí: Kỹ năng diễn xuất và tạo dáng tốt, khả năng tận dụng hướng ánh sáng tự nhiên để có góc mặt đẹp và cuối cùng là sự biểu cảm của khuôn mặt.

IMG_4077

Lan Khuê hướng dẫn cho thí sinh đội mình.

Ở thử thách này, Lan Khuê đã tận dụng những kinh nghiệm tạo dáng của một siêu mẫu hàng đầu để hướng dẫn cho các thí sinh có thêm nhiều cách tạo dáng đẹp hơn, ấn tượng hơn. Điều này đã khiến cho 'đàn chị' Hồ Ngọc Hà cũng phải vừa vỗ tay vừa chia sẻ rằng: 'Hà khá ấn tượng với Khuê. Một like cho Lan Khuê'.

IMG_4039

An Nguy thiếu nghiêm túc trong thử thách của mình.

Ở thử thách này, An Nguy đã vô tư tạo dáng với cá tính tinh nghịch, đáng yêu của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa thể hiện được tốt để tạo dáng những bức hình đẹp nhất. An Nguy chưa tự tin thể hiện những biểu cảm quyến rũ trong bộ trang phục bodysuit. Phạm Hương chia sẻ cô chưa thấy được sự nghiêm túc của An Nguy.

Video full tập 4 The Face

IMG_4523

 

Trước khi bước vào thử thách đồng đội, các thành viên của đội Lan Khuê đã xảy ra sự mâu thuẫn ngầm giữa Mai Ngô và 2 thành viên còn lại. Nếu Kim Chi cho biết: 'Quỳnh Mai là cô gái cá tính và tách biệt' thì Thu Hiền bày tỏ: 'Càng ở lâu thì Thu Hiền bị dồn nén rất nhiều.Lần đầu tiên Thu Hiền cảm thấy bực bội trong người đối với Quỳnh Mai'.

Tuy vậy, về phía Mai Ngô, cô nàng cảm thấy 'Không quan tâm cho lắm'. Trước mâu thuẫn này, Huấn luyện viên Lan Khuê đã gọi cả 3 ngồi lại nói chuyện để giải quyết vấn đề trước khi đến với thử thách nhóm.

Thử thách nhóm trong tập 4 The Face: Tạo dáng với trang phục của nhãn hàng

Kết thúc thử thách cá nhân, các thí sinh sẽ đến với cuộc so tài mang tính quyết định xem 2 trong số 3 HLV, ai sẽ là người buộc phải đưa thành viên trong đội của mình vào vòng loại.

Ở thử thách này, các thành viên của mỗi đội sẽ mặc bikini và tạo dáng chụp hình. Đội thắng cuộc ngoài việc đem về quyền loại người cho HLV của mình thì bức hình họ được chụp còn được nhãn hàng in ấn và sử dụng trên cuốn tạp chí hàng không, được phát trên tất cả các chuyến bay do nhãn hàng khai thác.

IMG_5513 copy 2

An Nguy tiếp tục thiếu nghiêm túc trong thử thách nhóm.

Sau khi hoàn thành 2 thử thách, các thí sinh cùng đến với hoạt động thi đấu bóng chuyền để vận động thể chất và nâng cao tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, khi màn đêm buông xuống, các thí sinh cùng với 3 Huấn luyện viên và Host - Vĩnh Thụy đã quây quần ngồi bên cạnh để cùng ăn uống và tâm sự những nỗi niềm bên trong mỗi người ở bãi biển với trò chơi 'Nói thật'.

Mở màn trò chơi, Hồ Ngọc Hà đã 'làm khó' Vĩnh Thụy với câu hỏi: 'Cho hỏi Vĩnh Thụy có người yêu chưa?', ngay lập tức anh chàng đã vòng vo ấp úng. Hồ Ngọc Hà đáp tiếp: 'Trả lời thật là có hay chưa?' khiến mọi người vô cùng thích thú. Cuối cùng, Vĩnh Thụy đã xác nhận 'Vĩnh Thụy đã có người yêu nhưng xin tạm giấu tên.'

IMG_5963

 

Tiếp đó, Vĩnh Thụy quay sang hỏi Phạm Hương trong suốt quá trình quay hình chương trình thì Phạm Hương ấn tượng với ai nhất. Và An Nguy là câu trả lời của Phạm Hương. Ngược lại, cô cũng hỏi ngược lại rằng: 'Đến hiện tại thì Thiên An đã tin tưởng vào vai trò Huấn luyện viên của Phạm Hương hay chưa?' thì ngay lập tức, cô nàng An Nguy trả lời lém lỉnh: 'Dạ, em tin mà'.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn có những phút giây trải lòng mình để hiểu nhau hơn và gắn kết nhau hơn trên hành trình chinh phục tìm kiếm đích vinh quang ở 'Gương mặt thương hiệu'.

Kết thúc tập 4 The Face, đại diện của nhãn hàng đã đưa ra đánh giá để lựa chọn ra đội thắng cuộc. Như vậy, hai Huấn luyện viên Lan Khuê và Phạm Hương buộc phải 'căng não' để đi đến quyết định lựa chọn 1 thành viên trong đội của mình lọt top nguy hiểm.

IMG_8036

 

Ở team Phạm Hương, vì chưa thấy được sự nghiêm túc thực sự của An Nguy nên cô chọn An Nguy lọt top nguy hiểm; còn ở đội Lan Khuê, cô bất ngờ chọn Mai Ngô bởi cô chưa thấy được sự kết nối cùng đồng đội ở thí sinh này.

Video: Mai Ngô bĩu môi khi Lan Khuê cho cô vào vòng nguy hiểm

Trước quyết định có phần mạo hiểm của siêu mẫu Lan Khuê, Mai Ngô cho rằng: 'Đây là một quyết định không sáng suốt'. Bên cạnh đó, Mai Ngô chia sẻ cô cảm thấy sốc khi Lan Khuê lại lựa chọn mình: 'Tôi thấy mình không xứng đáng rơi vào top nguy hiểm như thế.'

IMG_8104

Phạm Hương xin Hà Hồ không loại An Nguy.

Ngược lại, với An Nguy, cô bày tỏ không lấy làm bất ngờ khi tự cảm nhận bản thân mình chưa thể hiện các thử thách bằng các đồng đội trong team. Tuy vậy, Phạm Hương vẫn động viên để mở đường cho An Nguy bằng một niềm tin vào sự 'cứu cánh' của khán giả:

'Đây không phải là cơ hội cuối cùng vì Thiên An là người có lượng fan rất lớn. Phạm Hương tin rằng fan của Thiên An sẽ thấy được những nổ lực thực sự của Thiên An. Thiên An hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình có thể quay trở lại chương trình.'

Phạm Hương chia sẻ đây cũng là chiến lược của cô và đích thân cô đã gặp riêng Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà để thuyết phục chị ấy cho An Nguy cơ hội ở lại. Liệu rằng, Hồ Ngọc Hà sẽ quyết định lựa chọn Mai Ngô hay An Nguy là thí sinh rời khỏi cuộc thi?

Video: Full tập 4 The Face

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: