• Zalo

The Face 2018: Võ Hoàng Yến loại học trò Thanh Hằng để trả ơn Minh Hằng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 03/12/2018 06:49:00 +07:00

Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam để trả ơn 2 lần Minh Hằng đã cứu Tuấn Kiệt.

Tối 2/12, tập 9 The Face 2018 lên sóng và với chủ đề “Catwalk”, Võ Hoàng Yến là cái tên thích hợp để đứng lớp Master class lần này. Nữ siêu mẫu đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh những bài học về catwalk từ cơ bản đến nâng cao.

Sau khi lớp học kết thúc, các thí sinh bước vào thử thách cá nhân: Catwalk trong tình trạng che mắt vượt địa hình. Với đường đi đầy sỏi đá và những bục cao chông chênh làm chướng ngại vật, các thí sinh phải mang thêm một chiếc mặt nạ cồng kềnh để hoàn thành phần catwalk của mình. Đây là một thử thách khó ngay cả với người mẫu chuyên nghiệp.

tap 9 the face 2018 (5) 3

 Các thí sinh thực hiện thử thách cá nhân.

Với phần thể hiện ấn tượng, Trương Thanh Long là người giành chiến thắng thử thách Master class trong tập 9. Kết quả này được xem là một bất ngờ thú vị khi Võ Hoàng Yến là vị HLV đứng lớp, cũng chính vị HLV này trước đó đã từng lên tiếng đặt nghi vấn: “Không hình dung được Minh Hằng dạy thí sinh catwalk như thế nào?”.

Thử thách chính của các đội trong tập này là thực hiện một video thời trang cho tạp chí. Mỗi HLV đã đưa ra những ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và cá tính riêng cho phần thi lần này. Thử thách được thực hiện trên sân thượng một trung tâm thương mại và thời tiết nắng nóng, thời gian ít ỏi là khó khăn cản trở các thí sinh.

tap 9 the face 2018 (4) 3

3 HLV ra sức hướng dẫn học trò nhưng Thanh Hằng liên tục gặp sự cố.

Thái độ tức giận của Thanh Hằng trong teaser tập 9 đã được lý giải là do siêu mẫu liên tục gặp trục trặc với máy quay nên cô đòi ngưng quay hình. Ngoài ra, trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tục mắc lỗi khiến cô cáu gắt. Trong khi đó, 2 HLV Minh Hằng – Võ Hoàng Yến có phần thuận lợi hơn.

Kết thúc phần ghi hình, các HLV có 3 tiếng để dựng clip và nộp cho ban tổ chức. Mặc dù nộp trễ 10 phút nhưng xét trên tổng thể nhiều yếu tố từ khi lên ý tưởng, cách thức thực hiện…Võ Hoàng Yến vẫn là đội chiến thắng.

tap 9 the face 2018 (6) 3

Võ Hoàng Yến trong phòng loại.

Lệ Nam và Trâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. Biết Võ Hoàng Yến thích người cao nên Thanh Hằng cố tình đưa Lệ Nam vào với hi vọng giữ lại học trò nhưng có lẽ, nữ siêu mẫu không ngờ đến việc Võ Hoàng Yến đã cho 2 thí sinh quay lại phòng chờ, yêu cầu 2 HLV có lựa chọn khác.

Tuy nhiên, cả Thanh Hằng lẫn Minh Hằng đều đưa ra lý lẽ thuyết phục của mình, kiên quyết không thay đổi thí sinh. Thậm chí, Thanh Hằng còn cảm thấy mệt mỏi trước cách làm của Võ Hoàng Yến. Cuối cùng, Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam để trả ơn 2 lần Minh Hằng cứu Tuấn Kiệt – học trò của cô.

tap 9 the face 2018 (2)

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "The Face 2018: Võ Hoàng Yến loại học trò Thanh Hằng để trả ơn Minh Hằng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin