• Zalo

The Face 2018: Mất đi học trò tiềm năng, Minh Hằng vẫn im lặng khiến Võ Hoàng Yến ngạc nhiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/10/2018 07:09:00 +07:00

Võ Hoàng Yến rất ngạc nhiên khi Minh Hằng giữ thái độ im lặng, không hề tranh cãi gay gắt dù mất đi học trò.

Thanh Hằng quát mắng học trò Võ Hoàng Yến

Trong tập 4 The Face 2018, các thí sinh có buổi luyện tập định hình phong cách thời trang cá nhân. Thanh Hằng đứng lớp, cùng khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ hướng dẫn và đưa ra thử thách cho các thí sinh: Mỗi đội phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở.

Sau khi mất đi 2 học trò, Võ Hoàng Yến khá bất lợi bởi Thanh Hằng – Minh Hằng đều giữ được đội hình 5 thành viên, rất dễ dàng trong việc tạo hình đủ 5 phong cách nên học trò Võ Hoàng Yến phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

the face tap 4 (4) 3

Các thí sinh trong Master Class.

Kết thúc thử thách, Như Mỹ và Xuân Phúc giành 2 điểm cho đội của Minh Hằng khi chiến thắng trong phong cách Sporty chic và Street style. Trong khi đó, Lệ Nam là thí sinh mang lại 1 điểm quyết định chiến thắng cuối cùng cho team Thanh Hằng với phong cách dạ tiệc nhẹ nhàng, có điểm nhấn bằng phụ kiện nhận được nhiều lời khen của khách mời.

Thế nhưng, thể hiện thái độ không phục trước kết quả, Tuyết Như – học trò Võ Hoàng Yến có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực khiến host Nam Trung, Thanh Hằng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ nổi giận.

the face tap 4 (2)

Tuyết Như.

Không chỉ cãi tay đôi, Tuyết Như bác bỏ và cho rằng phong cách thời trang bản thân đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công tâm của Tuyết Như: “Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe...Tại sao giữ thái độ đó! Bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu người đẹp hơn kìa! Bao nhiêu người tài năng hơn kìa!”.

Video: Thí sinh đội Võ Hoàng Yến cãi tay đôi với giám khảo

Võ Hoàng Yến bật cười trước thái độ của Minh Hằng

Tiếp tục đến thử thách chính là ghi hình viral clip cho nhãn hàng mỹ phẩm, đội của Võ Hoàng Yến giành chiến thắng nhờ Quỳnh Anh, Tuyết Như, Tuấn Kiệt có khả năng cảm nhạc và vũ đạo tốt.

Thách thức lớn nhất của các đội trong thử thách này là phải thực hiện các động tác vũ đạo giới thiệu sản phẩm trên một bàn xoay kết hợp nhiều bậc thang cao. Biên đạo múa Tô Lâm đã cho 3 HLV xem qua những động tác cần thực hiện để truyền tải lại cho học trò.

Đội Minh Hằng thực hiện thử thách trước nhưng 15 phút đầu tiên, các học trò lại khiến cô ức chế khi luống cuống và loay hoay tìm ống kính, quên vũ đạo, không cảm được nhạc. Nhận xét về phần thi của đội Minh Hằng, Thanh Hằng cho rằng đội hình và bố cục chưa được chặt chẽ.

the face tap 4 (6) 3

Minh Hằng ức chế với thí sinh của đội mình.

Mặc dù 5 gương mặt của đội Thanh Hằng đều rất sáng, nhưng hầu hết đều không có khả năng cảm nhạc và vũ đạo tốt. Theo dõi phần thi của các thí sinh, host Nam Trung giễu cợt những động tác của Lệ Nam như tập dưỡng sinh còn Mạc Trung Kiên loay hoay, không nắm được tinh thần của đề bài.

Điều này khiến Thanh Hằng bức xúc, cởi bỏ giày cao gót vào lao đến chỗ thí sinh đe dọa: “Muốn ăn đòn hả! Cái gì vậy! Làm kiểu này là đuổi 5 người cùng một lúc!”.

the face tap 4 (5) 3

Sự gay gắt của Thanh Hằng với thí sinh khiến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến bất ngờ.

Một lần nữa, Võ Hoàng Yến gặp bất lợi vì thiếu người. Tuy nhiên, Tuyết Như kịp chuộc lại lỗi lầm ở lớp Master class bằng sự nổi bật trong vũ đạo và mang đến một màn trình diễn thể hiện đúng tinh thần của nhãn hàng đề ra nhất. Cuối cùng, trước nguy cơ rã đội, Võ Hoàng Yến giành chiến thắng đầu tiên và mạnh mẽ bước vào phòng loại.

the face 2018 tap 4 3

Xuân Phúc và Linh Chi trong phòng loại.

Video: Võ Hoàng Yến loại học trò Minh Hằng

Cũng giống với Thanh Hằng ở tập 2, Võ Hoàng Yến đối mặt với 2 thí sinh giỏi được Minh Hằng và Thanh Hằng đưa vào phòng loại – Xuân Phúc và Linh Chi. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến cho rằng cô cần phải có sự công tâm nên quyết định loại đi Xuân Phúc – học trò Minh Hằng vì thiếu sự quyết liệt để thể hiện màu sắc, cá tính riêng của mình.

Quay trở lại phòng chờ để thông báo kết quả, Võ Hoàng Yến khá bất ngờ khi Minh Hằng lại im lặng, không hề có động thái gì khi mất đi học trò giỏi. Đến khi Minh Hằng và học trò ra về, Võ Hoàng Yến bật cười và nói với đội của mình. "Nhẹ nhàng quá. Về đi ngủ".

the face tap 4 (8) 3

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "The Face 2018: Mất đi học trò tiềm năng, Minh Hằng vẫn im lặng khiến Võ Hoàng Yến ngạc nhiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin