The Face 2018: Đội của Võ Hoàng Yến mất đoàn kết, thí sinh tố nhau giả tạo

(VTC News) - Giành chiến thắng 2 tuần liên tiếp nhưng dường như, đội của Võ Hoàng Yến đang mất đoàn kết.

Video: Học trò Võ Hoàng Yến mất đoàn kết

Trong tập 5 The Face 2018 vừa lên sóng, thí sinh của 3 đội Thanh Hằng – Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có chuyến đi đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ để thực hiện thử thách từ nhãn hàng. Cuối cùng, nhờ truyền tải được thông điệp đúng với yêu cầu của nhãn hàng nên Võ Hoàng Yến đã giành chiến thắng ở thử thách này.

Nếu khi lên sóng, khán giả không khỏi bật cười trước gương mặt ngơ ngác của Võ Hoàng Yến khi giành chiến thắng trong một thử thách do nhãn hàng mà Minh Hằng làm đại diện đặt ra, thì trong đoạn clip không được lên sóng vừa được ê kíp hé lộ, khán giả lại bất ngờ bởi dường như các học trò của Võ Hoàng Yến đang xích mích, mất đoàn kết.

The Face 2018: Doi cua Vo Hoang Yen mat doan ket, thi sinh to nhau gia tao hinh anh 1

Các thí sinh cùng thắp hương cúng Tổ nghề.

Cụ thể, thí sinh Quỳnh Anh đã thẳng thừng lên tiếng tố người chị cùng đội với mình bằng những lời lẽ bức xúc và thất vọng. Quỳnh Anh cho biết, khi vào viện dưỡng lão, cô nhìn thấy bàn thờ Tổ nghề nên đã rủ Tuấn Kiệt và Tuyết Như cùng thắp hương.

Tuy nhiên, Tuyết Như lại chần chừ, nói rằng muốn chờ camera đến. “Tôi cực kì thất vọng. Mình cúng bái tổ nghiệp chứ không phải cúng bái camera. Tôi thấy chị thể hiện quá!” – Quỳnh Anh nói.

The Face 2018: Doi cua Vo Hoang Yen mat doan ket, thi sinh to nhau gia tao hinh anh 2

Tuyết Như muốn đợi camera đến mới thắp hương.

Trước đó, giữa 2 thí sinh của đội Võ Hoàng Yến cũng tồn tại những mâu thuẫn. Tuyết Như cho rằng Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt cô lập mình, trong khi đó Quỳnh Anh lại tiết lộ chuyện Tuyết Như từng dọa tát cô khi thực hiện một thử thách.

The Face 2018: Doi cua Vo Hoang Yen mat doan ket, thi sinh to nhau gia tao hinh anh 3

Quỳnh Anh.

Hiện tại, đội của HLV Võ Hoàng Yến còn lại số lượng thành viên ít nhất. Vì vậy, những câu chuyện hậu trường này khiến khán giả cho rằng, sự đoàn kết và tình cảm của các học trò Võ Hoàng Yến không như tưởng tượng dù đây là yếu tố quan trọng để giúp cả đội giành chiến thắng, thoát khỏi nguy cơ bị rã đội vì bị loại sạch thành viên.

>>> Đọc thêm: The Face 2018: Một chiêu dùng 2 lần, Thanh Hằng hoàn toàn thất bại trước Võ Hoàng Yến

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU