The Face 2017 tập 8: Ngân Phan chiến thắng nhờ không hành hạ, biến bạn diễn thành nô lệ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 31/07/2017 07:23:00 +07:00

Trong The Face 2017 tập 8: Ngân Phan team Lan Khuê chiến thắng thử thách chụp hình với chủ đề "Nữ quyền" nhờ hiểu về concept chụp ảnh và tiết chế tốt trong biểu cảm.

Video: Phần thi tiết chế giúp Ngân Phan giành chiến thắng trong thử thách chụp hình

The Face 2017 tập 8 lên sóng truyền hình VTV3 tối 30/7. Top 6 tiếp tục cùng nhau tham gia thử thách: "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và "Diễn xuất với vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp".

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 1.

 

Ở thử thách đầu tiên - "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi", người hướng dẫn các thí sinh là HLV Lan Khuê. Ngoài việc chuẩn bị cho mình một loạt những tình huống ấn tượng, thể hiện tinh thần nữ quyền cùng Hữu Vi thì các thí sinh phải thể hiện được sự thông minh, độc lập, quyền lực.

Về tiêu chí của mình, HLV Lan Khuê cho biết: "Chủ đề này khiến các bạn dễ nhầm lẫn trong cách thể hiện ngôn ngữ hình thể, cảm xúc và tương tác với bạn diễn. Mọi người cho rằng quyền lực sẽ là túm áo, túm tóc chèn ép nam giới thì nó nghiêng về nô lệ hơn là việc thể hiện quyền lực".

Thế nhưng, hầu hết các thí sinh đều thể hiện ngược lại. Là thí sinh đầu tiên, Thiên Nga còn tạo dáng bóp cổ Hữu Vi khiến HLV Hoàng Thùy phải thốt lên: "Tội anh Hữu Vi quá à". Đồng Ánh Quỳnh cũng liên tục bị hành hạ Hữu Vi như nô lệ khi bắt anh chàng phải bưng ghế, bưng sách và bị nắm cà vạt..

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 3.

 Đồng Ánh Quỳnh tạo dáng với Hữu Vi như nô lệ.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 4.

Thiên Nga bóp cổ nam người mẫu.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 5.

Phương Chi được Hữu Vi xỏ giày.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 6.

Tường Linh "đè đầu cưỡi cổ" bạn diễn.

IMG_8903 7

Phần thể hiện của Tú Hảo khiến HLV Minh Tú cảm thấy căng thẳng như một chuyện tình đánh ghen. 

Trái với các thí sinh khác, Ngân Phan có sự tiết chế đặc biệt. Cô không "đàn áp" Hữu Vi như những thí sinh khác mà thể hiện sự quyền lực trong ánh mắt, thần thái, nhưng vẫn rất tôn trọng bạn diễn.

Cô còn tạo rất nhiều dáng khác nhau đã khiến các HLV rất hài lòng và là thí sinh nhận được lời khen nhiều nhất. Nhờ đáp ứng các tiêu chí do HLV Lan Khuê đề ra, Phan Ngân cũng là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách này.

The Face: Chụp ảnh nữ quyền mà lại giống như chèn ép nam giới, đày đọa như nô lệ - Ảnh 7.

 Phan Ngân chiến thắng vì ít "hành hạ" Hữu Vi nhất, tương tác một cách tiết chế

Sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, Tú Hảo đội Lan Khuê đã gặp vấn đề sức khỏe. Cô được Lan Khuê nhanh chóng đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Sau đó, mặc dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng Tú Hảo vẫn cố gắng quay về trường quay để thực hiện thử thách tiếp theo.

Đến với thử thách Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp", top 6 sẽ hóa thân thành những cô nàng Beauty bloggers để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi. Ngoài 3 HLV còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là bà Thục Lê giám đốc nhãn hàng và Linh Trương Beauty blogger.

Tiêu chí để giành chiến thắng là trong video clip phải có đầy đủ 4 điểm, thứ nhất là hiểu về sản phẩm son môi của, thứ hai là khả năng truyền đạt thông điệp sản phẩm một cách chính xác đến với người nghe, thứ 3 phải thể hiện được màu son chất liệu son, thứ 4 là thể hiện được sự đam mê và có kiến thức làm đẹp để truyền cảm hứng cho người xem. 

IMG_9242 8

Ngân Phan có phần thi đặc biệt thú vị với câu nói "Son lem thì tém thôi".

HLV Lan Khuê khá mong chờ vào phần thi của Ngân Phan vì trong quá trình tập luyện, học trò luôn tạo cho cô cảm giác tự tin. Linh Trương Beauty blogger nhận xét, giọng nói của Phan Ngân tràn đầy năng lượng tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Phan Ngân còn tạo ấn tượng khi lấy son môi đánh má hồng, cách trang điểm mới mẻ mà các thí sinh trước đó chưa làm được hay gây ấn tượng mạnh mẽ với câu nói "son lem thì tém thôi". Ngân Phan thực sự đã trở thành một "con ngựa ô" trên con đường chinh phục ngôi vị "The Face - Gương mặt thương hiệu" mùa thứ 2.

Đối với Tú Hảo, mặc dù sức khỏe đang yếu nhưng cô đã khiến các HLV khá bất ngờ. Cách truyền tải thông tin, hướng dẫn cũng vô cùng thu hút và nổi bật so với những thí sinh còn lại. Điểm cộng rất lớn cho Tú Hảo mà Linh Trương Beauty blogger nhận xét đó chính là sự gần gũi. 

Sau 6 phần thi đầy màu sắc, hai giám khảo khách mời đã có những nhận xét và chia sẻ về các thí sinh và quyết định đội giành chiến thắng là  đội Lan Khuê. 

IMG_9345 9

 

Nhận kết quả, HLV Minh Tú bước vào phòng thông báo kết quả với hai học trò của mình và chia sẻ với Tường Linh và Phương Chi "Nếu chị là người công tâm chị vote cho đội của em". HLV Minh Tú quyết định chọn Thiên Nga, HLV Hoàng Thùy chọn Phương Chi bước vào phòng loại.

Đặc biệt, trong lúc ngồi đợi kết quả, vì lo lắng cho học trò cũng như muốn làm một điều gì đó để giúp học trò, Hoàng Thùy đã đi thẳng vào phòng loại và bộc bạch cảm xúc với Lan Khuê: "Phần thể hiện của Phương Chi ngày hôm nay, không đáng để vào phòng loại, và nếu Chi vào đây chỉ là một điều không may mắn thôi.

Đây là cơ hội cuối cùng để Thùy bảo vệ thí sinh của mình, Khuê hãy công bằng với những sự thể hiện của các bạn". Lan Khuê lại nói: "Khi mà Thùy vào đây đã không công bằng với Thiên Nga rồi". Lan Khuê cũng khá bực tức vì hành động của Hoàng Thùy.

Riêng Hoàng Thùy cô vẫn mạnh mẽ cho rằng: "Tức giận là việc của Lan Khuê, còn việc vào phòng loại là việc của Thùy".  Kết quả, Lan Khuê quyết định loại Thiên Nga đội Minh Tú.

IMG_9407 10

 

Bước ra thông váo chiến thắng với HLV Hoàng Thùy, Phương Chi nói rằng danh hiệu "Phượng hoàng lửa" rất hợp với em, chưa bao giờ bị dập tắt. Minh Tú vẫn không phục quyết định của HLV Lan Khuê khi loại đi học trò của mình và cho rằng:

"Lan khuê luôn sai, thậm chí sai rất nhiều lần".Và diễn biến vẫn còn chưa hết, khi Hoàng Thùy dẫn Phương Chi và Tường Linh vào gặp Lan Khuê để nói lời cám ơn. Tuy nhiên, không vui vẻ nhận lời cảm ơn, Lan Khuê rất bực bội và nói Hoàng Thùy đã rất sai khi bước vào phòng loại trừ.

Cô cho rằng Hoàng Thùy rất dở trong ứng xử vì không công bằng với Thiên Nga và gây áp lực cho chính bản thân cô khi đưa ra quyết định. Và cô khẳng định mình lựa chọn Phương Chi bởi hôm nay nữ thí sinh đã làm rất tốt và nhắn nhủ Hoàng Thùy:

"Đừng bao giờ bước vào phòng loại trừ và xin xỏ cho thí sinh của mình". Trước thái độ của Lan Khuê, Hoàng Thùy rất bất ngờ và đáp trả: "Đây không phải là xin xỏ, mà chỉ muốn nói một lời và Thùy thấy cái sai ngày hôm nay là Khuê ở trong phòng loại trừ". Trong khi đó, HLV Minh Tú cũng nhắn nhủ Hoàng Thùy:

"Hoàng Thùy à, đã ở cuộc chơi thì không có năn nỉ, cho dù chỉ còn 1 thí sinh Minh Tú cũng sẽ chơi hết mình, vì The Face chỉ cần 1 quán quân mà thôi". Riêng Hoàng Thùy cô vẫn không hối hận về những hành động của mình và cho rằng đích đến không quan trọng bằng việc sẽ học được gì trên đường đi của bạn.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn