The Face 2017 tập 8 lộ kết quả trước giờ lên sóng, Lan Khuê loại team Minh Tú?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/07/2017 20:30:00 +07:00

Trực tiếp "The Face 2017" tập 8, bắt đầu từ 21h10 ngày 30/7/2017.

Video: Trailer "The Face" tập 8

 

The Face 2017 đang ở những chặng đường cuối. Hiện tại mỗi đội chỉ còn duy nhất 2 thí sinh và họ sẽ tiếp tục bước đến những thử thách hấp dẫn và kịch tính phía trước. Ai cũng phải chuẩn bị tinh thần "chiến đấu" hết mình và thể hiện được sự biến hóa linh hoạt để có thể giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Tuần này, top 6 sẽ rất thích thú khi phải vượt qua hai thử thách mang tên "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp". Một điều thú vị là Host Hữu Vi sẽ tham gia vào thử thách đầu tiên cùng top 6.

Tuy nhiên, ở thử thách lần này, Hữu Vi sẽ không phải là một chàng nam thần để các cô gái theo đuổi. Anh sẽ bị những cô nàng xinh đẹp "đàn áp"  và phải nghe theo mệnh lệnh của họ. Những tình huống oái ăm sẽ được diễn ra, vào vai một chàng thư ký, Hữu Vi sẽ bị từng cô nàng sai làm những công việc như cầm điện thoại, bưng sách, đấm bóp vai...

IMG_8970

 

Trong The Face 2017 tập 8, riêng các cô gái, ngoài việc chuẩn bị cho mình một loạt những tình huống làm khó Hữu Vi thì họ phải thể hiện được sự thông minh, độc lập, quyền lực cho thấy sự quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Ngoài khả năng diễn xuất, top 6 phải tương tác với bạn diễn và luôn giữ tinh thần đang chụp ảnh để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Đây sẽ là thử thách đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, tuy nhiên tất cả sẽ diễn ra trong không khí hài hước, vui nhộn dưới sự  "pha trò" của Host Hữu Vi và tiếng cười rộn ràng của các HLV.

Đến với thử thách Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp", top 6 sẽ hóa thân thành những cô nàng Beauty blogger để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi. Với lợi thế là những cô gái dày kinh nghiệm trang điểm làm đẹp, khả năng ăn nói lưu loát, mỗi thí sinh còn là một màu sắc riêng sẽ cuốn hút và tạo nguồn cảm hứng cho phái đẹp.

Tuy nhiên, đây là thử thách loại vì thế top 6 cũng không tránh được tâm trạng hồi hộp và lo lắng vì sau phần thi sẽ có một thí sinh phải ra về.

4

 Đặc biệt, tuần này khán giả sẽ rất lo lắng khi Tú Hảo đội Lan Khuê có vấn đề về sức khỏe, sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, cô nàng đã được Lan Khuê đưa thẳng tới bệnh viện trong sự lo lắng của tất cả mọi người. 

Video: NSX hé lộ team Hoàng Thuỳ bị loại trong "The Face" tập 8

Trong đoạn teaser mới nhất của The Face 2017 tập 8, các khán giả có thể thấy Lan Khuê là người thắng cuộc và có quyền loại thí sinh, và Phương Chi team Hoàng Thuỳ là thí sinh phải ra khỏi ngôi nhà chung. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại dấy lên thông tin Thiên Nga team Minh Tú mới là thí sinh phải ra về. Rất có thể đây là chiêu trò của NSX để thu hút sự chú ý cho chương trình.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn