• Zalo

Thể dục dụng cụ nữ Việt Nam giành HCB nội dung toàn năng đồng đội

SEA Games 31Thứ Bảy, 14/05/2022 19:02:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ môn Thể dục dụng cụ (TDDC) tiếp tục mang niềm vui tới cho người hâm mộ Việt Nam với tấm HCB nội dung toàn năng đồng đội nữ.

Một ngày sau khi đội TDDC (Thể dục dụng cụ) nam giành HCV nội dung đồng đội toàn năng, các cô gái Việt Nam đã tiếp bước các đồng nghiệp để giành tấm HCB nội dung toàn năng đồng đội nữ.

Thành phần của ĐT Việt Nam tham dự nội dung này gồm Phạm Như Phương, Nguyễn Thị Quỳnh Như, Đỗ Thị Ngọc Hương, Trần Đoàn Quỳnh Nam và Trương Khánh Vân - những gương mặt sáng giá nhất TDDC nữ Việt Nam. Các VĐV phải trải qua 4 bài thi gồm nhảy chống, xà lệch, cầu thăng bằng và thể dục tự do. Mặc dù phải đua tranh với đối thủ rất mạnh là đoàn Philippines, các cô gái Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc bài thi với tổng điểm 183,800.

HCV của nội dung toàn năng đồng đội nữ thuộc về đoàn Philippines với 184,500 điểm. Singapore giành HCĐ với 182,550 điểm.

Thể dục dụng cụ nữ Việt Nam giành HCB nội dung toàn năng đồng đội - 1

Các cô gái TDDC Việt Nam bật khóc khi biết mình giành HCB (Ảnh: Thành Đỗ)

“Hôm nay thật sự bọn em cũng rất run, nhưng khi bước lên thể hiện bài thi của mình thì em lại cảm thấy rằng riêng việc được dự SEA Games đã là một vinh dự với bản thân mình rồi.” – VĐV Phạm Như Phương cho biết.

Mấy ngày tập ở đây, chân em bị chấn thương nhẹ, nhưng sự cổ vũ của mọi người đã giúp em mạnh mẽ hơn. Chúng em sẽ cố gắng trong các phần thi tiếp theo”, Như Phương khẳng định.

Ngày mai, bộ môn TDDC sẽ tiếp diễn ở Cung thể thao Quần ngựa với các nội dung riêng lẻ. Chung kết Thể dục tự do, Ngựa vòng, Vòng treo của nam, chung kết nội dung Nhảy chống, Thể dục tự do của nữ. 

Thành Đỗ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: