• Zalo

The Bluffs Hồ Tràm Strip lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu 'Sân golf tốt nhất Việt Nam'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 31/10/2017 16:26:00 +07:00

Trong lễ công bố và trao giải "Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017", sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để nhận danh hiệu cao quý "Sân golf tốt nhất Việt Nam" lần thứ 2 liên tiếp.

Ngày 31/10, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole đã diễn ra lễ công bố danh hiệu và trao giải "Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017". Sự kiện này do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục - Thể thao tổ chức nhằm quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch Golf Việt Nam. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf cũng như giới đầu tư golf trong và ngoài nước. 

Đây là lần thứ 7 cuộc Bình chọn này được tiến hành, bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 31/08/2017. Người tham gia bình chọn trực tiếp gửi phiếu bầu thông qua website www.vietnamgolfmagazine.net. Đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 lỗ trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức và đi vào hoạt động trước tháng 1/2017.

Theo thống kê, cuộc Bình chọn năm nay nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng golf với hơn 86.000 lượt phiếu bầu bình chọn cho danh hiệu: "Sân golf tốt nhất Việt Nam 2017" cùng 18 danh hiệu khác.

the bluff ho tram strip

 Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, The Bluffs hứa hẹn sẽ là điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực, thu hút các gôn thủ đam mê chinh phục những thử thách mới.

Dựa vào kết quả được BTC công bố, Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã xuất sắc giành danh hiệu "Sân golf tốt nhất Việt Nam" lần thứ 2 liên tiếp. Sân golf The Bluffs thuộc khu giải trí và nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip – khu nghỉ dưỡng phức hợp mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2013.

Bên cạnh đó, một số danh hiệu đáng chú ý khác như "Sân golf có đồ ăn uống tốt nhất" và "Sân golf được bình chọn nhiều nhất qua mạng" thuộc về Twin Doves Golf Club (Bình Dương), "Sân golf có sự trợ giúp cộng đồng tốt nhất" thuộc về sân golf Long Thành (Đồng Nai), "Sân golf có nhà câu lạc bộ tốt nhất" thuộc về Long Bien Golf Club, "Sân golf thách thức nhất" là FLC Quy Nhơn Golf Links, "Sân golf thân thiện nhất với môi trường và Laguna Lăng Cô, "Sân golf tổ chức giải đấu tốt nhất" thuộc về FLC Sầm Sơn Golf Links, "Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất" thuộc về The Dalat At 1200... 

le-trao-giai-san-golf-tot-nhat-2017 3

Đại diện Ban tổ chức lên trao giải "Sân golf tốt nhất 2017" cho CEO của The Bluffs Hồ Tràm Strip. 

Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưởng Ban Tổ chức cuộc Bình chọn cho biết: "Đây là lần thứ 7, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017 và cũng là tờ Tạp chí golf duy nhất ở Việt Nam được Tổ chức Du lịch Golf Thế giới (IAGTO) phê chuẩn. Cuộc bình chọn năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf và khuyến khích các sân golf trong việc giữ gìn các giá trị thiên nhiên".

Video: Cận cảnh các công trình trong sân golf tại sân bay Tân Sơn Nhất

Thành viên ban giám khảo, ông Thomas - Giám đốc Tổ chức Môi trường Golf CEO chia sẻ: "Những đánh giá hàng năm của VGM và cuộc Bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về Golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và Quốc tế.

Ngoài ra, bảo vệ môi trường chính là khía cạnh Ban tổ chức đặc biệt chú trọng trong giải bình chọn năm nay. Bên cạnh chất lượng về mặt cơ sở vật chất, dịch vụ và lơi ích, các sân golf cũng cần bảo tồn nguồn tài nguyên, tạo ra nhiều giá trị cộng đồng cũng như tăng cường hình ảnh đầy sức sống của golf về lâu dài".

Hòa Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !