Thầy trò Only C nhảy dù, lướt ca nô khám phá Đà Nẵng

(VTC News) - Only C và Lou Hoàng đã cùng nhau mang đến cho khán giả một hành trình thú vị và sôi động, vẽ nên bức tranh Đà Nẵng tươi đẹp.

Trong lần đầu đặt chân đến khúc ruột miền Trung, Việt Nam tươi đẹp đã chọn mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp trở thành địa điểm trải nghiệm tiếp theo. Chàng nhạc sĩ, ca sĩ Only C, người con của vùng đất Đà Nẵng sẽ cùng đồng hành với cậu học trò Lou Hoàng mang đến một hành trình thú vị và sôi động, vẽ nên bức tranh Đà Nẵng tươi đẹp.

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 1

Only C và học trò Lou Hoàng ở Đà Nẵng.

Sở hữu bờ biển đẹp nằm trải dài, lại ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Đà Nẵng hiện là một thành phố biển phát triển bậc nhất Việt Nam, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế hằng năm.

Only C và Lou Hoàng đã có những trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai đặt chân lên mảnh đất Đà Nẵng đều mong muốn có được như tham gia những trò chơi nhảy dù trên không, lướt ca nô, trò chơi cảm giác mạnh… và đặc biệt là thưởng thức những đặc sản ẩm thực Đà Nẵng như mì Quảng, hải sản…

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 2

 

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 3

 

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 4

Từ những bỡ ngỡ ban đầu, Lou Hoàng đã quên đi cảm giác sợ sệt khi tham gia những trò chơi cảm giác mạnh, anh đã cùng thầy Only C trải qua rất nhiều trò chơi mạo hiểm tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó Only C và Lou Hoàng cũng đã có một cuộc gặp gỡ vô tình cùng fan của mình ở Đà Nẵng. Cả 2 đã có những giây phút giao lưu thú vị, nhiều tiếng cười cùng fan, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau hát hò vui vẻ.

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 5

 

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 6

Only C và Lou Hoàng thưởng thức mì Quảng.

Thông qua chuyến hành trình của thầy trò Only C, Đà Nẵng đã hiện lên là một thành phố du lịch tích hợp nhiều hình thức thú vị, độc đáo với bầu không khí trong lành, có dòng sông Hàn thơ mộng nằm yên bình, có những món ăn đặc sản miền Trung, những dịch vụ du lịch từ bình dân đến sang trọng, một địa điểm du lịch mà bất kỳ ai đều khao khát một lần đặt chân đến… và là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Thay tro Only C nhay du, luot ca no kham pha Da Nang hinh anh 7

 

Việt Nam tươi đẹp - Chuyến hành trình tại thành phố Đà Nẵng phát sóng lúc 17h ngày 7/5/2017 trên HTV9.

Video: Only C và Lou Hoàng khám phá Đà Nẵng

>>> Đọc thêm: Only C tung MV đượm buồn dành cho những trái tim tan vỡ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU