Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thầy trò Guardiola đẫm nước mắt vì San Siro

(VTC News)- Không ghi được bàn thắng tại San Siro, Barcelona quay sang chỉ trích đội chủ nhà đã để sân... quá ướt.

Nếu ngày trước, Chelsea đổ cát xuống sân để ngăn các cầu thủ Barca phối hợp thì lần này, nhiều người nghi ngờ Milan đã tưới nước quá tay khiến cầu thủ đôi bên thi nhau trượt ngã. Tiki-taka vì thế bất thành, Messi, Xavi vì thế hết đường phối hợp....Chẳng biết đó có phải là cách 2 đội bóng xuất sắc nhất hành tinh thể hiện bản lĩnh của mình.

 

 


Hôm qua, Milan cũng đưa ra thông báo chính thức về khiếu nại của Barca trong đó khẳng định tất cả đều ổn theo quy định của FIFA và mặt cỏ được các trọng tài xác nhận đủ điều kiện thi đấu.

  » Không thắng được Milan, Barca đến tập nhờ ...Inter
  » Nóng bên lề: Barca sẽ chơi 9 tiền đạo
  » Milan 0-0 Barca: Chờ quyết chiến ở Nou Camp
  » Thư hùng Milan-Barca bất phân thắng bại
  » Milan-Barca: Đong đầy cảm xúc
  » Barca ký hợp hợp đồng với Ibrahimovic là một sai lầm
  » Inter

» Không thắng được Milan, Barca đến tập nhờ ...Inter » Nóng bên lề: Barca sẽ chơi 9 tiền đạo » Milan 0-0 Barca: Chờ quyết chiến ở Nou Camp » Thư hùng Milan-Barca bất phân thắng bại » Milan-Barca: Đong đầy cảm xúc » Barca ký hợp hợp đồng với Ibrahimovic là một sai lầm » Inter "phế" Ranieri, xây mô hình theo công thức Barca? » Nóng bên lề: Xavi làm HLV, Guardiola làm Chủ tịch Barca » Barca hạ đẹp Mallorca trong thế thiếu người » Báo thân Barca gợi chuyện quá khứ tấn công Pepe-Ronaldo

N.D
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN