Thầy trò Đường Tăng hội ngộ mừng 'Trư Bát Giới' ra tự truyện ở tuổi 74

Chu Long Quảng, Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Trì Trọng Thụy đã có mặt chúc mừng đồng nghiệp.

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 1

Theo Sina, hôm 13/1, đoàn phim "Tây du ký 1986" có dịp hội ngộ trong sự kiện ra mắt tự truyện của Mã Đức Hoa, tại Bắc Kinh. Ở tuổi 74, Mã Đức Hoa giới thiệu cuốn sách mang tên "Ngộ Năng". Tự truyện miêu tả về cuộc sống của Mã Đức Hoa sau khi kết thúc vai Trư Bát Giới.

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 2

Sau khi dừng phim "Tây du ký", Mã Đức Hoa tham gia vài phim nhưng không được chú ý. Hồi năm 2016, ông nhận lời đóng "Ngô Thừa Ân và Tây du ký", "Dám hỏi đường ở phương nào" - vẫn đảm nhận vai Trư Bát Giới. Đây cũng là bộ phim gần nhất của ông. Không quay cuồng với diễn xuất nhưng Mã Đức Hoa thuộc số ít diễn viên trong "Tây du ký 1986" có cuộc sống sung túc. Ông luôn tự hào khi có vợ hiền, con ngoan. Nguồn tin cho hay dù không sánh được bằng thế lực vợ Trần Lệ Hoa của Trì Trọng Thụy, con trai Mã Đức Hoa cũng thuộc hàng có tiếng nói ở Bắc Kinh. "Trên có Đường Tăng Trì Trọng Thụy, dưới là Mã Đức Hoa, hai người đều một bước thành giàu sang nhờ sự hỗ trợ của người thân", một người trong ngành chia sẻ.

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 3

Lục Tiểu Linh Đồng bày tỏ là "đại ca" Trư Bát Giới trên màn ảnh. Ngoài đời, ông coi Mã Đức Hoa như người anh lớn. Ông nể phục Mã Đức Hoa ở lối sống khiêm nhường. 

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 4

Hình ảnh "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy và Uông Việt. Trong "Tây du ký" bản phim năm 1986, Uông Việt vào vai Đường Tam Tạng. Đáng tiếc, sau đó ông bỏ ngang vai diễn vì bận rộn kế hoạch khác. Vai diễn này sau được giao cho Trì Trọng Thụy và Từ Thiếu Hoa.

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 5

Trong dàn sao "Tây du ký 1986", Trì Trọng Thụy là nghệ sĩ có cuộc sống giàu sang nhất. Vợ ông là tỷ phú Trần Lệ Hoa. Bản thân ông đang quản lý bảo tàng gỗ có tiếng ở Bắc Kinh.

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 6

Khán giả thổn thức khi gặp lại Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không), Uông Việt (Đường Tăng), Mã Đức Hoa (Trư Bát Giới), Lưu Đại Cương (Sa Tăng), Chu Long Quảng (Phật Tổ Như Lai), Trì Trọng Thụy (Đường Tăng).

Thay tro Duong Tang hoi ngo mung 'Tru Bat Gioi' ra tu truyen o tuoi 74 hinh anh 7

Tại Trung Quốc, "Tây du ký" bản 1986 được phát sóng lại đến 3.000 lần trong 30 năm qua. Những diễn viên trong phim trở thành gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, dàn sao tham gia bản phim kinh điển thừa nhận sự thành công của phim khiến họ gặp khó trong sự nghiệp. Các diễn viên không tạo được đột phá mới sau "Tây du ký".

Sao nhí 'Tây Du Ký' qua đời 3 năm, gia đình vẫn bị ám ảnh

Sao nhí 'Tây Du Ký' qua đời 3 năm, gia đình vẫn bị ám ảnh

Cha mẹ Đặng Minh Hạ luôn tự trách bản thân rằng không để tâm đến sức khỏe của con trai còn em gái Đặng Minh Lộ chỉ muốn theo nghề của anh.
Tượng Lục Tiểu Linh Đồng được đặt ở nhà Ngô Thừa Ân gây phẫn nộ

Tượng Lục Tiểu Linh Đồng được đặt ở nhà Ngô Thừa Ân gây phẫn nộ

Ngô Thừa Ân là cha đẻ của tiểu thuyết "Tây du ký" và cư dân mạng Trung Quốc bức xúc khi biết ảnh và tượng của Lục Tiểu Linh Đồng lại được trưng bày tại nơi ở cũ của tác giả nổi...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.