• Zalo

Thầy trò 'Đường Tăng' được khán giả bao vây tại sự kiện

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/06/2019 06:49:00 +07:00

Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa vừa cùng tham gia một sự kiện và nhận được sự chào đón từ khán giả.

tayduky (1)

Ngày 23/6, hai diễn viên kỳ cựu Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa được mời làm giám khảo cho một cuộc thi được tổ chức tại Hà Nam (Trung Quốc).

tayduky (2)

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa xuất hiện với mái đầu trọc, đeo kính đen đầy phong độ.

tayduky (3) 3

Ông có cuộc sống nghèo khó hơn các bạn diễn cùng nổi tiếng nhờ bộ phim "Tây du ký" phiên bản năm 1986. Khán giả thường bắt gặp ông đi hát tại các tụ điểm ca nhạc, phòng trà để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Tại sự kiện mới nhất, Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa bị nhiều khán giả mến mộ bao vây xin chụp ảnh và bày tỏ tình cảm.

tayduky (4) 3

"Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa mặc áo đỏ nổi bật. Ông dù đã 74 tuổi nhưng tinh thần trẻ trung, liên tục tươi cười. Mã Đức Hoa không có sự nghiệp thành công nhưng con trai ông là doanh nhân thành đạt. Vì vậy, ông may mắn không chịu nỗi lo kinh tế.

tayduky (5) 5

Mã Đức Hoa vừa xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên. Trong đó ông kể lại những kỷ niệm vui buồn, khó khăn khi tham gia "Tây du ký". Buổi họp báo ra mắt sách có sự góp mặt của Tôn Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng), Đường Tăng (Uông Việt), Đường Tăng (Trì Trọng Thụy), Phật Tổ (Chu Long Quảng). Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ ông coi Mã Đức Hoa như người anh lớn và luôn nể phục nam nghệ sĩ ở lối sống khiêm nhường.

tayduky (6) 5

Đối với người dân Trung Quốc, bộ phim "Tây du ký 1986" là tác phẩm kinh điển đã ăn sâu vào tâm trí nhiều thế hệ khán giả. Họ thường được mời tham gia các chương trình liên quan đến tác phẩm này.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !