• Zalo

Thầy Tô nhường VFF quyền quyết vụ SLNA giữ cầu thủ

Thể thao Thứ Năm, 02/09/2010 11:16:00 +07:00

(VTC News) - Có mặt tại Việt Nam sáng 1/9, HLV Calisto đón nhận tin SLNA giữ quân để thi đấu vòng loại U21 với tâm trạng không lấy gì làm vui vẻ.

(VTC News) - Có mặt tại Việt Nam sáng 1/9, HLV Calisto đón nhận tin SLNA giữ quân để thi đấu vòng loại U21 với tâm trạng không lấy gì làm vui vẻ. Tuy nhiên, ông thầy người Bồ vẫn lịch sự nhường VFF quyền quyết định vấn đề này.

Do lại thay đổi múi giờ nên sau khi trở lại Việt Nam sáng 1/9, HLV Calisto muốn tranh thủ ngủ bù để lấy lại sức sau hành trình di chuyển dài khá mệt mỏi. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ vì lý do bị ốm nên cũng ở nhà dưỡng bệnh và phải đến tối, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông, Nguyễn Lân Trung, cũng là người gần gũi với HLV Calisto mới gặp và đưa ông đi ăn tối.

Calisto bần cùng bất đắc dĩ cho SLNA hoãn binh. (Ảnh: Quang Minh)

Sau bữa tối, ông Trung tiếp tục đưa HLV Calisto đi một vòng Hà Nội trước khi để lại ông ở quán cà phê Bốn mùa, gần Nhà hát Lớn như đề nghị rồi trở về nhà.

Được biết, kế hoạch tập trung của ĐTQG và đội Olympic QG trong thời gian tới không có gì thay đổi. Theo đó, tối 6/9, các thành viên ĐTQG sẽ hội tụ tại khách sạn La Thành (Hà Nội) và ngay sáng 7/9 là ra sân Mỹ Đình tập luyện ngay.

Duy chỉ có vấn đề CLB SLNA giữ lại 8 cầu thủ Đình Đồng, Đắc Khánh, Quang Tình, Văn Bình, Ngọc Anh, Trọng Hoàng là khiến HLV Calisto khó nghĩ và thấy không thoải mái.

Tâm sự với Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, HLV Calisto nói ông sẽ không giữ số cầu thủ này bằng mọi giá mà nhường quyền quyết định có cho họ lên tập trung đội tuyển muộn hay không cho Liên đoàn.

Mặc dù vậy, sau khi biết SLNA sẽ từ chối tổ chức một bảng vòng loại U21 nếu họ không giữ được 'gà nhà', HLV Calisto cho rằng đó là một việc không nên và có nhất thiết phải như thế không?!

Với phản ứng của HLV Calisto cũng như những động thái mới nhất của VFF,  có thể hiểu, đề nghị của đội bóng xứ Nghệ sẽ miễn cưỡng được chấp nhận.

Chí Tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều