Thầy Tây trên tuyển chấn thương vẫn 'lâm trận'

Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam, nhiều người rất ngạc nhiên khi thỉnh thoảng lại thấy chuyên gia thể lực Dylan Kerr nằm vật ra sân với những động tác kỳ lạ cùng gương mặt nhăn nhó, đau đớn.

  » Thầy Tây lại ‘hành’ tuyển Việt Nam bằng... ma trận
  » Bản tin AFF Cup: Thầy Việt lên trình ngoại ngữ
  » Thầy Tây trên tuyển: Sẽ thất bại nếu đá bóng vì tiền
  » Thầy Tây lập siêu phẩm trên tuyển Việt Nam
  » Nghe thầy Tây trên tuyển nói... tiếng Việt 'bồi'

» Thầy Tây lại ‘hành’ tuyển Việt Nam bằng... ma trận » Bản tin AFF Cup: Thầy Việt lên trình ngoại ngữ » Thầy Tây trên tuyển: Sẽ thất bại nếu đá bóng vì tiền » Thầy Tây lập siêu phẩm trên tuyển Việt Nam » Nghe thầy Tây trên tuyển nói... tiếng Việt 'bồi'

Ngồi ngoài sân vì bị phồng rộp chân, tuyển thủ Trọng Hoàng tiết lộ với chúng tôi: “Chuyên gia Dylan Kerr vừa bị thoát vị đĩa đệm vào sáng nay, nên ông đang nằm tập để tự chữa chấn thương cho mình. Chấn thương này đau lắm, nhưng chuyên gia vẫn cố theo buổi tập của đội khiến bọn em về thương, vừa nể phục”.

Nằm trên sân, với những động tác tập khá ngộ nghĩnh. Thỉnh thoảng, ông này lại gọi trêu Trọng Hoàng, nhưng sau đó lại nhăn mặt vì đau. Theo bác sĩ của đội tuyển, chuyên gia Dylan Kerr cần hạn chế vận động mạnh, đặc biệt tránh là làm những động tác đột ngột ảnh hưởng đến lưng.

Cũng trong buổi tập chiều nay, các tuyển thủ Tấn Tài, Minh Đức, Trọng Hoàng phải tập riêng. Tuy nhiên, chấn thương của Trọng Hoàng không nghiêm trọng và nhiều khả năng anh vẫn sẽ có mặt trong trận gặp U23 Hàn Quốc.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Trận đấu với U23 Hàn Quốc, tiền đạo Việt Thắng sẽ được tung ra sân. Sau Turkmenistan thì U23 Hàn Quốc tiếp tục là thuộc thử liều cao của tuyển Việt Nam, và đây tiếp tục là cơ hội cho chúng tôi thử nghiệm đội hình”

  » HLV Phan Thanh Hùng: Cầu thủ VN vẫn còn bị tâm lý
  » Thắng đậm Lào, tuyển VN lấy lại niềm tin vô địch
  » Bản tin AFF Cup: Sao Ngoại hạng Anh khó đụng độ ĐTVN
  » Sao tuyển VN: Tôi không còn đủ tiền lo cho gia đình

» HLV Phan Thanh Hùng: Cầu thủ VN vẫn còn bị tâm lý » Thắng đậm Lào, tuyển VN lấy lại niềm tin vô địch » Bản tin AFF Cup: Sao Ngoại hạng Anh khó đụng độ ĐTVN » Sao tuyển VN: Tôi không còn đủ tiền lo cho gia đình

Theo BĐPlus


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN