Thầy phong thủy Trung Quốc dự đoán gì về năm mới của Tổng thống tuổi Tuất Donald Trump?

(VTC News) - Ông chủ Nhà Trắng sinh năm 1946 – được cho là người nóng nảy và hay tranh cãi, có thể phải đối mặt với một năm Mậu Tuất đầy khó khăn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump, cùng hai cựu tổng thống khác là George W.Bush và Bill Clinton cùng sinh năm 1946 – năm tuổi Tuất.

Theo chuyên gia chiêm tinh và thực hành phong thủy Louis Wong, ông Trump là một người tuổi Tuất điển hình: nóng nảy, hoạt ngôn và không mấy hòa hợp với người khác – điều có thể gây khó khăn cho ông trong năm mới nhiều thử thách phía trước.

Thay phong thuy Trung Quoc du doan gi ve nam moi cua Tong thong tuoi Tuat Donald Trump? hinh anh 1

 Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Washington Post)

Theo đó, năm 2018 là năm “chó đất” với sự thống trị của nguyên tố đất và lửa – được cho là sẽ khiến vị lãnh đạo Mỹ - người tuổi “chó lửa” điển hình gặp nhiều trắc trở.

“Trong năm mới, Donald Trump vẫn sẽ là trung tâm tranh cãi trong Nhà Trắng và giữa các quốc gia” – chuyên gia nói.

Theo chuyên gia phong thủy, những người làm việc trong Nhà Trắng sẽ từ chức nhiều hơn, văn phòng Tổng thống Trump sẽ không mấy hòa hợp nhưng ông sẽ có thể giữ chức trong ít nhất 2 – 3 năm.

Một chuyên gia khác thì cho rằng những người tuổi “chó lửa” như ông Trump thường rất tham vọng, nhiều năng lượng, có thể là lãnh đạo tốt những cũng có thể rất phán xét, bảo thủ. Ông Trump được cho là người không đi theo số đông và có một hệ thống niềm tin mạnh mẽ của cá nhân.

Chuyên gia chiêm tinh dự đoán Tổng thống Mỹ có khả năng lớn phải đối mặt với khủng hoảng chính trị vào năm 2018, với sức ép từ đảng đối lập. Ông nên linh hoạt và nhẹ nhàng trong cách tiếp cận.

Bên cạnh đó, ông cũng được cho là phải đối mặt với các vấn đề ngoại giao cũng như sức khỏe.

Video: Tổng thống Trump tự nhận là "thiên tài ổn định"

 >>> Đọc thêm: Sao khiêu dâm nhận 130.000 USD để giữ kín quan hệ với Trump

 (Nguồn: SCMP)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland