Thầy phong thủy Trung Quốc dự báo tương lai nước Mỹ và ông Trump

Thế giớiThứ Ba, 16/05/2017 11:43:00 +07:00

Từ nhà tiên tri đến nhà khoa học, thầy phù thủy đến thầy phong thủy đều có dự báo về tương lai của Trump và nước Mỹ.

Các thầy phong thủy, tiên tri đưa ra nhiều dự đoán về nước Mỹ và cuộc sống của Tổng thống Donald Trump.

Thầy phong thủy dự báo

Priscilla Lam - một thầy phong thủy nổi tiếng ở Hong Kong (Trung Quốc) khiến nhiều người rợn tóc gáy vì những dự đoán của mình.

Theo thầy phong thủy Lam, Donald Trump sinh năm 1946, tức năm Bính Tuất, mệnh thổ. Trump sẽ có vận may to lớn trong năm 2016, bằng chứng là ông đã ngồi được vào ghế Nhà Trắng. Và vận may này của ông sẽ còn tiếp tục kéo dài sang năm 2017.

Hinh anh

 Thầy phong thủy Hong Kong Priscilla Lam dự đoán về tương lai của Donald Trump.

Vào hôm 20/1, Donald Trump đã chính thức làm lễ nhậm chức. Dù nhiều người cho rằng có thể sẽ xảy ra sự cố ngăn cản ông bước vào Nhà Trắng, tuy nhiên, quá trình này diễn ra khá thuận lợi.

 Vận may của Trump sau nhậm chức sẽ vẫn còn tiếp diễn nhưng sẽ chỉ kéo dài được quá nửa năm nay. Điềm may sẽ hết dần nhường chỗ cho điềm gở. Cụ thể là đến tháng 9 năm nay, những cơn ác mộng đầu tiên của Donald Trump và nước Mỹ sẽ bắt đầu.

"Trump đã làm cho quá nhiều người khó chịu và bức xúc, do đó khi vận may của ông kết thúc vào nửa cuối năm nay, khó khăn hoặc thách thức sẽ liền sinh khởi", thầy phong thủy Lam chỉ rõ.

Mỹ sẽ rơi vào loạn lạc khi xảy ra những cuộc biểu tình gay gắt, những người biểu tình thể hiện sự bất bình tột độ, nước Mỹ cuối cùng sẽ dẫn đến chia rẽ.

Video: Nhà tiên tri nổi tiếng dự báo về ông Trump 

Sở dĩ, dự báo của Lam khiến nhiều người giật mình lo lắng vì Lam là một người thông thạo nhân tướng học, thuật chiêm tinh và phong thủy. Hơn nữa, trước đó, thầy phong thủy cũng từng đoán chính xác tỷ phú bất động sản Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Còn lời dự báo lần này về đại nạn của Trump và Mỹ của thầy Lam lại khá trùng khớp với 2 nhà tiên tri lỗi lạc trong lịch sử nhân loại Baba Vanga, Nostradamus, và tương đồng với cả nhà khoa học lẫn thầy phù thủy.

Nhà tiên tri sấm truyền

Theo Vanga, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ tức Donald Trump sẽ khó được lòng dân. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình. Mỹ sẽ bước vào giai đoạn loạn lạc, sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, không khác gì một cuộc nội chiến.

Hinh anh

Nostradamus và Vanga.

Còn nhà thông thái Nostradamus (người Pháp) kể về nhân vật tên "Trumpet" trong bài thơ của mình, mà theo những nhà phân tích thì nó giống như đang ám chỉ đến Trump.

Theo Nostradamus, Trumpet là người sẽ nắm quyền lãnh đạo nhưng lại đưa ra những quyết định khó hiểu. Người ta sẽ bị sốc bởi những phát ngôn của ông. Nhân vật này sẽ gây chia rẽ sâu sắc trong mối quan hệ quốc tế. Ông sẽ gây thù hận sâu sắc giữa các đảng phái chính trị và giữa người dân.

Nostradamus dự báo, nước Mỹ sẽ bước vào thời kỳ hỗn loạn để những cường quốc khác vươn lên ở vị trí đứng đầu, tầm ảnh hưởng của Mỹ sẽ không còn như trước nữa. Vanga cũng từng có dự báo khá tương đồng với dự đoán này của Nostradamus, nhưng bà mô tả chi tiết hơn.

Vanga tiên tri, 2017 sẽ là một năm có nhiều biến đổi quan trọng với hai nước Trung Quốc và Mỹ. Nhân loại sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của Trung Quốc, còn Mỹ sẽ dần mất đi năng lực kiểm soát thế giới và vị thế cường quốc số 1 của mình.

Hiểm họa lớn sẽ xảy đến với nước Mỹ trong năm nay. Mỹ sẽ không tránh khỏi tầm ngắm của khủng bố. Họ sẽ tấn công Mỹ thông qua nước láng giềng Canada, theo Vanga. Thầy phong thủy Lam cũng nhắc đến việc Trump sẽ vấp phải áp lực đang chờ đợi từ bức tường ngăn biên giới Mexico - Mỹ.

Nhà khoa học, thầy phù thủy cùng dự đoán

Giáo sư của Na Uy, ông Johan Galtung - người từng được đề cử giải thưởng khoa học danh giá Nobel - cũng ra sức cảnh báo nước Mỹ sẽ nhanh chóng sụp đổ nếu như ông Trump lên lãnh đạo đất nước.

Hinh anh  3

 Thầy phù thủy Antonio Vazquez.

Ông đã thấy trước được viễn cảnh nước Mỹ sẽ như thế nào dưới thời Donald Trump, trong vòng 4 năm tới sẽ ra sao. Theo ông, thì nó không mấy tốt đẹp.

Chính thái độ có phần khắt khe với các thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) của ông Trump đã góp phần làm cho sức mạnh của Mỹ sụt giảm.

Thầy phù thủy Antonio Vazquez - người tự xưng là "Grand Warlock" của Mexico cũng nói rằng Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ đối mặt với ba âm mưu ám sát vào năm 2017. Điều này được gây ra bởi Trump không được lòng của nhiều người và thường xuyên gây ra xung đột, mâu thuẫn.

"Nước Mỹ sẽ lại bị tấn công", "Ông Trump sẽ bị ám sát hụt" - đó là những gì thầy phù thủy này đã thấy trước.

Nguồn: Báo Đất Việt
Bình luận
vtc.vn