Thấy lực lượng chức năng, vứt lại 30 chai rượu Chivas

Khi bị lực lượng chức năng dừng lại kiểm tra, người đàn ông bỏ chạy vào rừng sâu, vứt lại 5 két rượu trong đó có chứa 30 chai rượu Chivas 18 và 1500 bao thuốc lá Jet không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ngày 29/8, trên Quốc lộ 9 đoạn qua địa phận xã Tân Long, Huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Đội trinh sát đặc nhiệm phối hợp với đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển trái phép một lượng lớn rượu và thuốc lá lậu.

Thay luc luong chuc nang, vut lai 30 chai ruou Chivas hinh anh 1

Tang vật bị thu giữ.  

Thực hiện kế hoạch cao điểm phòng chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả, lực lượng Biên phòng đã tuần tra, kiểm soát các khu vực sát biên giới phát hiện một người đi xe máy hiệu exciter không biển kiểm soát đang chở số lượng lớn hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi bị lực lượng chức năng dừng lại kiểm tra, người này lợi dụng địa hình bỏ chạy vào rừng sâu. Qua kiểm tra trên xe phát hiện 5 két rượu trong đó có chứa 30 chai rượu Chivas 18 và 1500 bao thuốc lá Jet. Số hàng này không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc với tổng số tiền ước tính gần 50 triệu đồng.

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Được biết từ ngày 2/8 đến nay, lực lượng Biên phòng tỉnh đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ với số lượng lớn hàng hóa nhập lậu trị giá khoảng 500 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Khởi tố nguyên hạt trưởng kiểm lâm nhận hàng trăm triệu đồng của trùm gỗ lậu Phượng 'râu'

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU