Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thầy Giôm: U21 HAGL sẽ rất khác

(VTC News) - Tái hợp với các học trò cũ dự giải U21 Quốc tế 2016, thầy Giôm khẳng định, U21 HAGL sẽ rất khác.

Trong cuộc họp báo trước giải, thầy Giôm cho biết, cảm xúc của ông với giải U21 Quốc tế vẫn đong đầy và giải đấu năm nay sẽ khác.

Thứ nhất, HAGL sẽ có những cầu thủ trẻ chưa từng dự giải. Họ sẽ tạo nên những làn gió mới. Thứ hai, giải đấu lần này quy tụ những đội bóng mạnh, mọi thứ sẽ khó khăn cho U21 HAGL hơn. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp khẳng định, ông và các học trò sẽ cố gắng hết sức để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ.

Thay Giom: U21 HAGL se rat khac hinh anh 1

Thầy Giôm sẽ mang tới một U21 HAGL khác ở giải đấu năm nay?

Nói về việc tái hợp những học trò cũ, thầy Giôm chia sẻ: “Tôi cũng vui mừng vì quay trở lại dẫn dắt các học trò mà tôi đã dìu dắt từ khi họ 12 - 13 tuổi. Họ đã có sự tiến bộ rất lớn trong hơn 1 năm qua. Tôi hài lòng về sự tiến bộ của họ. Tất nhiên, họ là những cầu thủ có tài, nhưng tài năng mà không chăm chỉ tập luyện thì rất khó thành công”.

Tại giải U21 Quốc tế 2016, U21 HAGL nằm ở bảng B cùng U21 Thái Lan và U21 Gangwon (Hàn Quốc). Đội bóng trẻ phố Núi sẽ có trận mở màn vào lúc 18h ngày 20/12 gặp U21 Thái Lan.

Mục tiêu của U21 HAGL là bảo vệ thành công chức vô địch. Họ mang đến giải những cầu thủ tốt nhất như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Sơn…

Cách đây 2 năm, thầy Giôm chính là người dẫn dắt U21 HAGL và có được danh hiệu vô địch đầu tiên với lứa Công Phượng. U21 Quốc tế 2016 sẽ là giải đấu cuối cùng của lứa cầu thủ này. Đẫy cũng có thể là bước đệm quan trọng để chiến lược gia người Pháp trở lại nắm đội 1 HAGL dự V-League mùa giải tới.

Hà Thành
Bình luận