• Zalo

Thầy Giôm: 'Từ chức là chấp nhận thất bại!'

Thể thaoChủ Nhật, 26/04/2015 07:32:00 +07:00

Thầy Giôm của HAGL khẳng định, ông sẽ không từ chức bởi điều đó đồng nghĩa với thất bại và không phải là tính cách của ông.

(VTC News) - Thầy Giôm của HAGL khẳng định, ông sẽ không từ chức bởi điều đó đồng nghĩa với thất bại và không phải là tính cách của ông.


thethao/2015/04/26/Thy-Gim-khng-t-chc-1430027069.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Trong phòng họp báo sau trận thua 3-4 của HAGL trước Hà Nội T&T, có phóng viên hỏi thầy Giôm của đội bóng phố Núi, rằng: "Ông có từ chức nếu HAGL tiếp tục chơi tệ?"

Không một chút ngần ngại, thầy ông thầy người Pháp khẳng định: "Không! Tôi có một công việc, nhiệm vụ với các cầu thủ của tôi và tôi sẽ làm tới cùng nhiệm vụ đó. Quyết định từ chức không phải là quyết định của tôi, nó của ban lãnh đạo đội bóng.

Việc từ chức là việc chấp nhận thất bại và đây không phải là tính cách của tôi!"

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: