Thầy Giôm tin U21 HAGL sẽ vô địch 3 năm liên tiếp

(VTC News) - Việc U21 Thái Lan mang sang lứa nòng cốt dự SEA Games 2017 cũng không khiến HLV Guillaume Graechen lo mất ngôi vô địch giải U21 Quốc tế.

Tại giải U21 Quốc tế đang diễn ra tại TP.HCM, U21 Thái Lan đang thể hiện sức mạnh rất đáng sợ. Với lứa cầu thủ nòng cốt dự SEA Games 2017 như Worachit, Samphaodi,... U21 Thái Lan đã dễ dàng giành chiến thắng 6-2 trước U21 Gangwon (Hàn Quốc).

Thay Giom tin U21 HAGL se vo dich 3 nam lien tiep hinh anh 1

 HLV Guillaume Graechen của U21 HAGL

U21 Thái Lan sẽ là đối thủ của nhà ĐKVĐ U21 HAGL vào chiều mai 20/12. Phát biểu trước trận đấu này, HLV Guillaume Graechen bên phía đội bóng phố núi tỏ ra thận trọng: "U21 Thái Lan là một đội bóng tốt. Các cầu thủ của họ chơi bình tĩnh, kỹ thuật và nhìn chung ổn nhiều mặt. Đội bóng này sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ ngôi vô địch".

"U21 Thái Lan ở giải đấu lần này không phải là tập thể mà chúng tôi từng đánh bại cách đây 2 năm. Ngày mai sẽ là một trận đấu khác. Hi vọng chúng tôi sẽ một lần nữa chiến thắng".

Nói thêm về mục tiêu của U21 HAGL ở giải đấu U21 Quốc tế lần này, "thầy Giôm" cho hay: "Chúng tôi đã vô địch giải đấu này 2 năm liên tiếp. Vì thế mục tiêu sẽ là kéo dài thành tích này. Đây cũng sẽ là giải đấu cuối cùng của vài cầu thủ sinh năm 1995 trong đội hình. Họ sẽ phải tự làm nên trang sử cho chính mình".

"Ngoài mục tiêu chung thì tất nhiên U21 HAGL phải hướng tới lối chơi đẹp mắt, kĩ thuật và tốc độ. Các cầu thủ cần thể hiện được tư duy tốt khi thi đấu, cũng như về mặt thể lực, liên tục gây sức ép lên đối thủ suốt 90 phút".

VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận U21 HAGL vs U21 Thái Lan từ 18h chiều mai 20/12.

Hoàng Tùng
Bình luận