Thầy Giôm thay nhầm người và cái kết không ngờ cho U19 HAGL

(VTC News) - Ở trận U19 HAGL vs U19 An Giang, thầy Giôm tỏ ra tức giận ngoài đường biên khi đội bóng của ông thay nhầm người.

Đầu hiệp 2 của trận U19 HAGL vs U19 An Giang, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về HAGL, thầy Giôm đã có sự điều chỉnh về nhân sự khi quyết định rút tiền đạo Hữu Phước ra sân để thay vào bằng một cầu thủ phòng ngự nhằm bảo toàn tỷ số. Thế nhưng, trợ lý của ông Giôm lại ghi nhầm số khiến việc thay người không đúng như ông mong muốn.

Ông thầy người Pháp không kiềm chế được cảm xúc, ông tỏ ra tức giận ngoài đường biên. Đội bóng của ông sau đó không lâu bị gỡ hòa 1-1.

Thay Giom thay nham nguoi va cai ket khong ngo cho U19 HAGL hinh anh 1

Thầy Giôm tỏ ra tức giận ngoài đường biên. (Ảnh: Minh Trần)

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại. Cuối trận, U19 HAGL vùng lên tấn công và có được bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 ở phút 90+3. Cầu thủ ghi bàn chính là Hữu Phước – người mà thầy Giôm muốn rút ra trước đó.

Sau trận đấu, ông thầy người Pháp chia sẻ: “Có một số hiểu nhầm, người trợ lý đã ghi sai con số, sai con người mà tôi mong muốn. Tôi muốn tăng cường hàng phòng ngự tốt hơn để bảo đảm tỷ số. Đáng lý tôi phải khống chế cảm xúc tốt hơn nhưng đó là con người tôi, tôi có 1 tính cách nóng nảy”.

U19 HAGL giành quyền vào bán kết: ‘Siêu nhân nhí’ vẫn chưa được ra sân

U19 HAGL giành quyền vào bán kết: ‘Siêu nhân nhí’ vẫn chưa được ra sân

U19 HAGL đánh bại U19 An Giang với tỷ số 2-1 để giành quyền vào bán kết giải U19 Quốc gia 2019.
HLV Phú Yên phản pháo VFF vụ đá ma câu giờ ở giải U19

HLV Phú Yên phản pháo VFF vụ đá ma câu giờ ở giải U19

HLV trưởng U19 Phú Yên Phạm Minh Tuấn lên tiếng phản pháo VFF khi tổ chức này có văn bản nhắc nhở đội bóng của ông thi đấu thiếu tích cực tại giải U19 Quốc gia.
Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU