Thầy Giôm tái xuất, dẫn quân HAGL Arsenal JMG tranh tài thế giới

(VTC News) - Các cầu thủ U14 của Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ có cơ hội thử tài những đối thủ đến từ các nền bóng đá hàng đầu thế giới như Brazil, Argentina, Đức, Tây Ban Nha, Pháp,... 

Từ ngày 26 đến 29/5 tới, đội U14 Học viện HAGL sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình xã hội cho trẻ em toàn cầu FOOTBALL FOR FRIENDSHIP, diễn ra tại thành phố Milan (Italia). Sau 3 năm tổ chức, đây là lần đầu tiên có một đại diện của Đông Nam Á được mời tham dự. 

U14 Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ tranh tài với 31 đối thủ còn lại, gồm: Algeria, Argentina, Armenia, Austria, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Cộng Hòa Czech, Pháp, Đức, Hungary, Italy, Nhật Bản, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Phần Lan, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Mĩ. 

   Bóng Đá Xã Hội Cho Trẻ Em Toàn Cầu

Bóng Đá Xã Hội Cho Trẻ Em Toàn Cầu "FOOTBALL FOR FRIENDSHIP" quy tụ nhiều tài năng trẻ hàng đầu thế giới lứa tuổi U14


Theo truyền thống, tất cả các thành viên tham dự chương trình đến từ 32 quốc gia kể trên, sẽ có cơ hội được dự khán trận chung kết Champions League 2016 cũng như được trò chuyện với "hoàng đế bóng đá" Franz Beckenbauer - đại sứ của FOOTBALL FOR FRIENDSHIP.

Nói về việc U14 Học viện HAGL Arsenal JMG được mời tham dự FOOTBALL FOR FRIENDSHIP, Chủ tịch CLB HAGL - ông Đoàn Nguyên Đức cho biết: "Được mời tham dự giải đấu quốc tế này là cơ hội tốt để các cháu hội nhập, giao lưu với trào lưu của bóng đá thế giới. Tôi mong nhận được sự ủng hộ và cùng chung ý tưởng là vì tương lai của bóng đá nước nhà".

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng tiết lộ, các cầu thủ trẻ xuất sắc của khoá 3 và 4 sẽ được tuyển chọn ra để tham dự giải với sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen. Do các cầu thủ trẻ thuộc hai khóa này vẫn đang trong giai đoạn tập luyện bằng chân trần theo giáo án của Học viện, nên lãnh đạo CLB HAGL đã xin ý kiến Học viện JMG toàn cầu đặc cách cho các cầu thủ được mang giày tập luyện, để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu F4F.

Giải thưởng của chương trình F4F là chiếc cúp "Nine Values" sẽ trao cho đội bóng nào thể hiện được 9 giá trị, là: tình bằng hữu, sự bình đẳng, công bằng, sức khỏe, tình hòa bình, sự tận tâm, chiến thắng, truyền thống và lòng danh dự.

  HLV Guillaume Greachen cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh trước kia (ảnh: Quang Minh) 

HLV Guillaume Greachen cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh trước kia (ảnh: Quang Minh) 


Chương trình Bóng Đá Xã Hội Cho Trẻ Em Toàn Cầu "FOOTBALL FOR FRIENDSHIP" được thực hiện bởi Tập đoàn năng lượng toàn cầu GAZPROM - nhà tài trợ chính thức của UEFA Champions League, UEFA Super Cup cũng như hàng loạt các đội bóng như Zenit (Nga), Schalke (Đức), và là một phần của chương trình xã hội toàn cầu "GAZPROM Vì Trẻ Em". 

Mục đích của Bóng Đá Xã Hội Cho Trẻ Em Toàn Cầu "FOOTBALL FOR FRIENDSHIP" là thúc đẩy việc phát triển bóng đá trẻ bằng việc cổ vũ cho các hoạt động thể thao dành cho trẻ em, hướng các em tới lối sống lành mạnh, xây dựng lòng khoan dung và tình bằng hữu giữa trẻ em từ các nước khác nhau. 
Hoàng Tùng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa