Thầy Giôm nói gì để Công Phượng lập siêu phẩm?

(VTC News) – Trong phòng họp báo sau trận, thầy Giôm của U19 Việt Nam đã tiết lộ bài “khích tướng” giúp cậu học trò cưng lập siêu phẩm hạ U19 Australia.

Bàn thắng ở phút 89 của Công Phượng đã khiến cả Mỹ Đình muốn nổ tung. Cá nhân Công Phượng cũng không cầm được nước mắt. Sau khi ăn mừng cùng đồng đội, tiền đạo quê xứ Nghệ đã quỳ xuống sân và khóc.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, thầy Giôm tiết lộ chiêu bài đã giúp các học trò của ông vượt qua sự khó khăn và đánh bại đối thủ, đặc biệt là việc ông chỉ dẫn cho Công Phượng tao nên sự khác biệt.
              Thầy Giôm hết lời ca ngợi học trò Công Phượng (Ảnh: Quang Minh) 

Thầy Giôm hết lời ca ngợi học trò Công Phượng (Ảnh: Quang Minh) 

“U19 Việt Nam đã gặp phải một U19 Australia thi đấu vô cùng kỷ luật. Có thời điểm chúng ta gặp khó khăn khi đội bạn cố gắng thoát ra khỏi sự đeo bám của chúng ta nhằm tạo ra những khoảng trống. Tuy nhiên, các học trò của tôi là những người có tổ chức.

Sang hiệp 2 tôi nói với các cầu thủ trong một thế trận như thế này, cần phải chơi điên rồ hơn, sáng tạo hơn để tạo ra khác biệt. Họ đã làm được điều đó và có những cơ hội.

Đặc biệt, tôi muốn nói rằng, Công Phượng xứng đá nhận lời khen ngợi ở trận đấu này. Khi cậu ấy thi đấu ổn định, thì cậu ấy có thể vượt qua mọi đối thủ”. – Thầy Giôm chia sẻ.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN