• Zalo

Thầy Giôm lý giải việc chưa dùng ‘siêu nhân’ lò bầu Đức

Thể thaoThứ Sáu, 08/03/2019 21:04:00 +07:00

Thầy Giôm lý giải việc chưa sử dụng “siêu nhân” Trần Gia Huy ở trận mở màn giải U19 Quốc gia 2019.

Gia Huy chưa sẵn sàng cho trận đấu hôm nay. Cậu ấy còn nhỏ tuổi và thể lực chưa sẵn sàng. Trong thế trận chúng tôi kiểm soát bóng và cần ghi bàn, cậu ấy sẽ vào sân”, Thầy Giôm cho biết lý do chưa sử dụng cầu thủ nhỏ con có biệt danh “siêu nhân”.

DSC_0719

Thầy Giôm của U19 HAGL. 

Đánh giá về các cầu thủ khóa 4 Học viện HAGL JMG, chiến lược gia người Pháp thừa nhận, lứa cầu thủ này không bằng lứa Công Phượng.

“Lứa Công Phượng được tạo điều kiện thi đấu ở ngoài nhiều hơn khi 17-18 tuổi nên họ nhiều kinh nghiệm hơn. Càng đá nhiều thì các cầu thủ càng học hỏi được nhiều”, ông Giôm nói.

Ông Giôm cũng cho biết, ban lãnh đạo HAGL đang làm việc với Arsenal để đưa các cầu thủ khóa 4 sang du đấu. Và điều lẽ ra sẽ diễn ra vào tháng 4 nhưng do không kịp chuẩn bị visa nên chuyến có thể thực hiện vào cuối năm. Lúc này, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đang liên hệ với Arsenal để lo thủ tục.

Đánh giá về đối thủ U19 Viettel ở trận đầu ra quân, ông Giôm không giấu sự nghạc nhiên. Ông nói: “Hôm nay đối thủ đá rất hay và phá lối chơi của chúng tôi. So với tập thì các cầu thủ HAGL chỉ thể hiện 50%. Hiệp 1 hai đội thi đấu ngang nhau. Nhưng hiệp 2 thì Viettel chơi hay hơn. Tôi bất ngờ vì hiệp 2 nhiều cầu cầu thủ của tôi bị chuột rút. Đây là lần đầu tiên trong giải chúng tôi gặp đội mạnh thế”.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !