• Zalo

Thầy Giôm lần đầu dẫn đội bóng không phải HAGL đá giải trẻ

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 18/09/2020 08:58:00 +07:00
(VTC News) -

Thầy Giôm lần đầu tiên sẽ dẫn dắt một đội bóng không phải của HAGL tham dự giải trẻ quốc gia.

Được thành lập năm 2015 tại TP.HCM, Học viện bóng đá NutiFood JGM được xây dựng và đào tạo theo đúng mô hình của HAGL JMG.

Đội hình Học viện NutiFood dự U17 Quốc gia - Next Media 2020 sẽ là các em khóa 1 (sinh năm 2005 và 2004) của học viện này và được dẫn dắt bởi cái tên quen thuộc – HLV Graechen Guillaume hay còn gọi là thầy Giôm, người thuộc biên chế của JMG toàn cầu.

Thầy Giôm lần đầu dẫn đội bóng không phải HAGL đá giải trẻ - 1

Thầy Giôm và các cầu thủ Học viện Nutifood tại vòng loại.

Đây sẽ là lần đầu tiên ông thầy người Pháp dẫn dắt một đội bóng không phải của HAGL thi đấu tại giải trẻ quốc gia.

Tại vòng loại, Học viện Nutifood nằm ở bảng E cùng các đội Long An, An Giang, Hallmen TP.HCM và Cần Thơ. Đội bóng của bầu Hải giành ngôi nhất bảng với 7 trận thắng, 3 trận hòa.

Tại vòng chung kết U17 Quốc gia - Next Media 2020, Học viện Nutifood nằm ở bảng B với các đội Phú Yên, Sài Gòn và SLNA. Thầy trò HLV Graechen sẽ gặp U17 Phú Yên ở trận ra quân.

Thầy Giôm lần đầu dẫn đội bóng không phải HAGL đá giải trẻ - 2

Học viện Nutifood nhất bảng E tại vòng loại.

Trong khi đó bảng A tập hợp những đội bóng rất mạnh là đương kim vô địch U17 Thanh Hóa, đương kim Á quân và là chủ nhà U17 VPF, U17 HAGL và U17 Đồng Tháp.

Đội bóng nhà bầu Đức tại giải năm nay được dẫn dắt bởi HLV Chu Ngọc Cảnh. Nếu U17 HAGL và U17 Học viện Nutifood giành quyền vào bán kết, rất có thể thầy Giôm sẽ phải đối đầu với các học trò của mình ở Học viện phố Núi.

Thiện Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !