Thầy Giôm bức xúc tột độ: Công Phượng luôn bị đá bầm tím mạn sườn

(VTC News) – Thầy Giôm của HAGL bức xúc tột độ trong phòng họp báo sau trận đấu về vấn đề trọng tài và việc các cầu thủ của ông luôn phải rời sân với những vết bầm tím trên người.

Mở đầu cuộc họp báo sau trận, ông thầy người Pháp không ngần ngại nói rằng, đội bóng của ông luôn phải đá trong tình trạng 11 người chống 12, thậm chí chống 14.
        Thầy Giôm bức xúc trong phòng họp báo (Ảnh: Hà Thành)

 Thầy Giôm bức xúc trong phòng họp báo (Ảnh: Hà Thành)

“Gần như các trọng tài đều chống lại chúng tôi. Chúng tôi là những cầu thủ trẻ thi đấu có chừng mực, đúng luật, trong khi đối diện với chúng tôi là những cầu thủ chơi tiểu xảo nhưng trọng tài lại đi bảo vệ những người đó. Mỗi trận đấu, chúng tôi luôn có cảm giác phải thi đấu 11 chống 12, thậm chí 11 chống 14.

Dường như có một hợp đồng để không bảo vệ Công Phượng. Cứ trận đấu bắt đầu được 2, 3 phút là Phượng có những vết bầm tím trên cơ thể, ở mạn sườn nhưng tất cả đã im lặng. Nếu có thể, sau mỗi trận đấu tôi dẫn đội HAGL ra ngoài và cởi áo ra, mọi sẽ thấy cơ thể của các cầu thủ chúng tôi như thế nào” – Thầy Giôm cho biết.
       Công Phượng liên tục phải nằm sân đầu trận đấu (Ảnh: Hà Thành) 

Công Phượng liên tục phải nằm sân đầu trận đấu (Ảnh: Hà Thành) 

Rất bức xúc nhưng ông thầy người Pháp chia sẻ, ông chưa nói điều này với bầu Đức bởi bầu Đức còn nhiều công việc cần phải giải quyết. 

Theo thầy Giôm, vấn đề trọng tài nằm ở tính công bằng, năng lực và cần phải giải quyết vấn đề này mới nâng tầm được V-League.

“Vấn đề ở đây là chúng tôi cần những trọng tài công tâm, có năng lực. Tôi không nói trọng tài hôm nay có vấn đề với riêng chúng tôi mà còn với cả đội Thanh Hóa. Thậm chí có một số tình huống, trọng tài bắt bất lợi cho Thanh Hóa.

Tôi cho rằng, trọng tài đang không ở đẳng cấp với các cầu thủ. Có cảm giác như các cầu thủ đang chơi quá nhanh và trọng tài đã không còn theo kịp”.

Trước câu hỏi nghi vấn về tiêu cực trong công tác trọng tài, thầy Giôm đã phủ nhận. Ông nói: “Tôi hy vọng mọi thứ chỉ là sự yếu kém về năng lực. Tôi không có rằng có vấn đề tiêu cực bởi cả 2 đội bóng đã cống hiến hết mình. Nhưng kết quả luôn bất lợi với chúng tôi bởi những quyết định khó hiểu của trọng tài”.
Clip: HAGL thua ngược Thanh Hóa

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN