• Zalo

Thầy Giôm bó chân, tập tễnh chỉ đạo học trò

Thể thao Thứ Bảy, 11/04/2015 07:00:00 +07:00

Thầy Giôm tiếp tục ra sân chỉ đạo các học trò tập luyện trước đại chiến với SLNA bằng cái chân phải bó chặt vì chấn thương đứt dây chằng gối.

(VTC News) - Thầy Giôm tiếp tục ra sân chỉ đạo các học trò tập luyện trước đại chiến với SLNA bằng cái chân phải bó chặt vì chấn thương đứt dây chằng gối.

Buổi tập của HAGL trên sân Vinh chiều 11/4 diễn ra trong khoảng 45 phút và không mở cửa cho khán giả xứ Nghệ vào sân theo dõi như nhiều người nghĩ trước đó. Vì thế, khá đông khán giả đã "việt vị" khi cố gắng tới sân để được tận mắt chứng kiến thầy trò ông Giôm tập luyện.
Clip thầy Giôm bó chân ra sân tập
thethao/2015/04/12/Giom-bo-chan-1428778089.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Ông thầy người Pháp di chuyển khó khăn vì chân phải đang được bó cố định sau chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Thầy Giôm chủ yếu đứng một chỗ và hô hào các cầu thủ tập bài phối hợp ít chạm trong phạm vi hẹp.
Clip thầy Giôm tập tễnh chỉ đạo các học trò
Nhìn chung HAGL không có gì phải giấu bài khi mà lối chơi thiên về kiểm soát bóng của họ đã được định hình từ đầu giải và sẽ không thay đổi trước mọi đối thủ.

Ở buổi tập chiều nay, tân binh mới mượn về từ Viettel là trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng có mặt. Tuy nhiên, cầu thủ quê Hà Tĩnh phải tập riêng vì đang gặp chấn thương. Trong khi đó, hai cầu thủ không thể thi đấu ở trận đấu ngày mai cũng vì chấn thương là Xuân Trường và Hồng Duy được cho ở lại Gia Lai hồi phục.

Phía bên kia chiến tuyến, SLNA cũng có buổi tập ngắn ở sân phụ. Thầy trò HLV Ngô Quang Trường tập nhẹ để tránh chấn thương trước giờ đại chiến.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều