• Zalo

Thầy giáo xông vào trạm y tế đập phá tài sản, đánh người trọng thương

Pháp luậtChủ Nhật, 03/07/2016 11:04:00 +07:00

Một thầy giáo bất ngờ xông vào tạm y tế đập phá tài sản, giật dây truyền dịch ở tay bệnh nhân rồi đánh cán bộ trạm trọng thương.

Khoảng 20h ngày 2/7, anh Đinh Văn Quốc (SN 1976), là cán bộ Trạm Y tế xã Phúc Đồng, (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đang khám và điều trị cho bệnh nhân tại trạm thì bất ngờ anh Trần Xuân Diệu (giáo viên môn Toán tại Trường THCS Phúc Đồng) xông vào gây rối, đập phá tài sản.

1

 Giường bệnh nhân Võ Văn Nghĩa, nơi bị thầy Diệu xông vào giật dây truyền thuốc.

Chưa dừng lại ở đó, thầy Diệu còn giật dây truyền dịch ở tay bệnh nhân rồi đánh anh Quốc trọng thương ở vùng mặt, cánh tay trái và chân trái. Sau khi có sự can ngăn của nhiều người, thầy Diệu mới chịu bỏ đi.

Bệnh nhân Võ Văn Nghĩa cho biết: “Hai vợ chồng tôi bị ngộ độc lên trạm y tế xã để khám và điều trị, trong khi tôi đang truyền thuốc thì thầy Diệu xô cửa vào quậy phá, chạy lại giật dây truyền ở tay tôi rồi tiếp tục đánh bác sỹ Quốc”.

Theo bác sỹ Quốc, anh và thầy Diệu không có mâu thuẫn cá nhân, thầy Diệu đã nhiều lần đến gây rối tại trạm y tế xã Phúc Đồng.

Được biết, thầy Diệu có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, thời gian qua vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn nên đã ly hôn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, thầy Diệu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Video: Thầy giáo đánh nhau tay đôi với nữ sinh trong lớp

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !