Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thầy giáo 'uy tín' nhất thế giới

(VTC News) - Một giáo viên tại Mỹ đã giữ đúng lời hứa với các học trò.

» Cấm kết bạn qua Facebook
» Giáo viên thu vòng cổ, phụ huynh cấm con đi học
» 29 học sinh bị phạt đứng xếp hàng 3 tháng

» Cấm kết bạn qua Facebook » Giáo viên thu vòng cổ, phụ huynh cấm con đi học » 29 học sinh bị phạt đứng xếp hàng 3 tháng


Theo đó, thầy giáo David Robinson, 64 tuổi, ngụ tại Washington (Mỹ), trước đó đã yêu cầu các học sinh thu thập 20,5 kg kẹo cho một lễ hội dành cho trẻ em địa phương. 
Đổi lại, ông sẽ đến trường với bộ râu và tóc nhuộm màu hồng, động thái này cũng nhằm ủng hộ "Tháng nhận thức về bệnh ung thư".
Thầy David Robinson với vẻ ngoài nổi bật. 

Thầy David Robinson với vẻ ngoài nổi bật. 


Yêu cầu được đưa ra chưa lâu thì các học sinh tại trường đã nhanh chóng kiếm đủ số kẹo trên, thậm chí vượt chỉ tiêu với hơn 20,8 kg kẹo. Và kết quả là thầy Robinson phải về nhà nhuộm râu và tóc như đã thoả thuận trước đó.
Sáng thứ hai, tôi đến trường với bộ râu và tóc hoàn toàn màu hồng. Tôi là một người giữ đúng lời hứa, ông Robinson nói với Nhật báo New York.
Người thầy này cũng cho biết thêm, tôi tin rằng bọn trẻ là chìa khoá thành công, chúng sẽ tạo ra sự thay đổi cần thiết trong tương lai, mọi thứ bạn có thể làm là tạo lòng tin cho bọn trẻ, khiến chúng thích thú và cố gắng hơn trong học tập.

» Học trò đã dạy tôi như thế
» Cấm kết bạn qua Facebook
» 29 học sinh bị phạt đứng xếp hàng 3 tháng

» Học trò đã dạy tôi như thế » Cấm kết bạn qua Facebook » 29 học sinh bị phạt đứng xếp hàng 3 tháng

Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN