Thầy giáo sát hại nữ đồng nghiệp vì níu kéo tình cảm bất thành bật khóc tại toà
  • Zalo

Thầy giáo sát hại nữ đồng nghiệp vì níu kéo tình cảm bất thành bật khóc tại toà

Pháp luật Thứ Sáu, 29/03/2019 16:38:00 +07:00

Tại phiên toà, được nói lời sau cùng, Thắng bật khóc quay xuống xin lỗi gia đình nạn nhân và xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời.

Ngày 29/3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Võ Minh Thắng (28 tuổi, ngụ quận 11) về tội “Giết người”.

Thắng chính là thầy giáo đã sát hại chị Nguyễn Thị Tuyết, cô giáo dạy cùng trường ở Trường THPT Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh) gây xôn xao dư luận.

Tại phiên tòa, Thắng cúi đầu nhận tội và cho rằng do quá tức giận vì Tuyết huỷ hôn dẫn đến thiếu kiềm chế bản thân.

Được nói lời sau cùng, Thắng bật khóc quay xuống xin lỗi gia đình nạn nhân và xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời.

2345788

Bị cáo Thắng tại toà. 

Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, tuy nhiên bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt Võ Minh Thắng tù chung thân.

Theo cáo trạng, Thắng và chị Tuyết có quan hệ tình cảm và dự định sẽ tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, cuối tháng 3/2018, chị Tuyết phát hiện Thắng còn lưu giữ hình ảnh, tin nhắn của người yêu cũ nên chủ động chia tay và hủy hôn.

Thắng nhiều lần liên lạc với chị Tuyết để hàn gắn tình cảm nhưng chị Tuyết không đồng ý.

Trưa 23/4, sau khi gác thi, Thắng gặp chị Tuyết tại trường để nói chuyện nhưng chị Tuyết không đồng ý hàn gắn và hai người cãi nhau.

Chị Tuyết chạy xe máy về, Thắng bám theo. Khi đến công viên bờ kè Trường Sa (quận Bình Thạnh), Thắng ép xe chị Tuyết vào lề tiếp tục nói chuyện khiến hai bên xảy ra cãi vã.

Thắng rút chìa khóa xe của chị Tuyết ném vào bãi cỏ, chị Tuyết xuống xe tìm chìa khóa.

Cho rằng chị Tuyết xúc phạm mình nên Thắng mở cốp xe lấy dao đâm nhiều nhát khiến chị gục tại chỗ.

Sau khi đâm chết người tình, Thắng định nhảy cầu tự tử nhưng nghĩ lại nên bỏ dao vào cốp xe rồi ra công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

MInh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thầy giáo sát hại nữ đồng nghiệp vì níu kéo tình cảm bất thành bật khóc tại toà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin