• Zalo

Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8

Giáo dục Thứ Ba, 23/04/2019 20:45:00 +07:00

Trong biên bản lời khai công an xã gửi lên UBND huyện Bảo Yên, thầy giáo thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Hà.

Ngày 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, thầy giáo Nguyễn V. A. đã thừa nhận có hành vi quan hệ tình dục với em H.T.H., 13 tuổi, là học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai).

“Trong biên bản lời khai công an xã gửi lên, thầy giáo đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh, tuy nhiên thai trong bụng học sinh đó có phải của thầy không thì phải chờ kết quả xét nghiệm ADN”, ông Khải nói.

Biên bản của Công an xã Thượng Hà ghi rõ, em H. đã bị thầy giáo Nguyễn V.A. quan hệ tình dục từ cuối năm 2017, khi em còn đang học cuối năm lớp 7. Thầy đã có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần với em H. tại phòng trực bán trú của nhà trường.

Bên cạnh đó, ông Khải cũng cho biết cơ quan công an huyện đã áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối thầy giáo này.

“Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý thầy giáo về tội danh “Quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên", khi có đủ chứng cứ cần thiết sẽ tiến hành bắt giữ ngay”, ông Khải nói.

truong-thcs-so-2-thuong-ha

 Trường THCS Thượng Hà, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, gia đình nữ sinh H.T.H (SN 2006, trú tại xã Thượng Hà) gửi đơn thư tố cáo thầy giáo Nguyễn V.A. của trường THCS số 2 xã Thượng Hà có hành vi "Hiếp dâm" nữ sinh lớp 8 trường này.

Theo đơn tố cáo của gia đình, thầy giáo này mua cho H. một chiếc điện thoại di động để làm phương tiện liên lạc và nhiều lần dụ dỗ H. quan hệ tình dục, khiến H. có thai.

Sau khi thấy con gái có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý nên gia đình gặng hỏi thì H. đã nói ra toàn bộ vụ việc. H. cho biết, thầy giáo dọa em không được nói cho bất kỳ ai về sự việc. Sau đó, gia đình đưa nữ sinh H. đi kiểm tra, siêu âm thì phát hiện H. mang thai 12 tuần tuổi.

Cùng ngày hôm nay (23/4), Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai xác minh rõ sự việc, đồng thời phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nếu có.

Anh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều