Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thầy giáo mặc một bộ đồ chụp kỷ yếu suốt 40 năm

Dale Irby, một giáo viên dạy thể dục tại Dallas, Mỹ đã chụp ảnh kỷ yếu suốt 40 năm với một chiếc áo sơ mi và một chiếc áo len màu nâu.

Đây chỉ là một chuyện tình cờ không hề có chủ ý nhưng sau đó đã tạo thành một bộ ảnh độc đáo. Thầy giáo thể dục Dale Irby 63 tuổi, là một giáo viên thể dục ở trường tiểu học Prestonwood, thành phố Dallas, bang Texas, Tây Nam nước Mỹ.
Bức ảnh kỷ yếu đặc biệt 

Bức ảnh kỷ yếu đặc biệt 

Ông Irby đã mặc một chiếc áo sơ mi và chiếc áo len màu cà phê để chụp tấm ảnh kỷ niệm của trường lần đầu tiên năm 1973. Rồi ông lại tình cờ mặc lại y nguyên bộ quần áo đã chụp ảnh kỉ yếu  vào năm sau.

Đầu tiên ông cảm thấy vô cùng xấu hổ nhưng sau đó vợ ông đã thách đố ông mặc lại bộ quần áo này cho lần chụp kỉ yếu sau để thành 3 năm liên tiếp. Nhưng sau khi chụp được 3 năm với một bộ đồ ông lại cảm thấy thích thú và nghĩ rằng 5 năm sẽ ấn tượng hơn.

Cuối cùng ông cứ thế chụp ảnh kỉ yếu với một bộ quần áo cho tới khi nghỉ hưu tổng cộng được 40 năm với 40 bức ảnh. Không chỉ có thế, ông còn giữ nguyên râu và đã tiết kiệm được nhiều tiền khi dùng duy nhất một cái kính qua tận 4 thập kỉ.

» Thầy giáo dạy Toán vô địch… 6 múi
» Hot teacher ĐH Ngoại thương bật mí quà 'cực độc' 20/11
Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN