Thầy giáo giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học ở Quảng Nam lĩnh án tù chung thân

(VTC News) - TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, tuyên phạt tù chung thân đối với thầy giáo giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học ở Quảng Nam.

Ngày 8/4, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) tù chung thân về 2 tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em".

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung đã nhiều lần gọi 3 học sinh của trường tiểu học Zơ Nông đến phòng làm việc của mình và giở trò đồi bại.

Thay giao gio tro doi bai voi 3 hoc sinh tieu hoc o Quang Nam linh an tu chung than hinh anh 1

 Bị cáo Nguyễn Quang Chung.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Chung yêu cầu các em phải giữ bí mật. Tuy nhiên, phụ huynh của 3 học sinh bị xâm hại đã phát hiện sự việc và lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được đơn tố cáo, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục và bị tổn thương tâm lý.

Trong quá trình điều tra, Chung không nhận tội. Mặc vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử.

Được biết, tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào tháng 11/2018, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù 2 tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em".

Giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học, thầy giáo ở Quảng Nam lĩnh 24 năm tù

Giở trò đồi bại với 3 học sinh tiểu học, thầy giáo ở Quảng Nam lĩnh 24 năm tù

Dù không nhận tội nhưng với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử và tuyên mức án 24 năm tù giam với thầy Nguyễn Quang Chung vì 2...
 
Thầy giáo ở Gia Lai giở trò đồi bại với học sinh: Đồng nghiệp ngại ra đường, ngại tiếp xúc với học sinh

Thầy giáo ở Gia Lai giở trò đồi bại với học sinh: Đồng nghiệp ngại ra đường, ngại tiếp xúc với học sinh

Ngày 22/12, đồng nghiệp của thầy giáo bị tạm giữ vì giở trò đồi bại với học sinh cho rằng, hành vi của thầy Đăng làm xấu hình ảnh, gây mất uy tín của một trường chuẩn quốc gia...
THỐNG NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU