Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thầy giáo đưa nữ sinh vào toilet để 'xem điểm'

Pháp luật Thứ Sáu, 03/01/2014 11:00:00 +07:00

Hết giờ học, thầy Đặng dụ nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh để 'xem điểm' môn công nghệ rồi cùng làm 'chuyện người lớn'.

Hết giờ học, thầy Đặng dụ nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh để 'xem điểm' môn công nghệ rồi cùng làm 'chuyện người lớn'.

Chiều 2/1, lãnh đạo một trường THPT ở huyện Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết đã đình chỉ công tác ông Đ. (giáo viên môn công nghệ) do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Hai tháng trước, nhà trường nhận được đơn của phụ huynh tố cáo thầy Đ. xâm hại em T., nữ sinh lớp 10. Theo đơn, hết giờ học chiều 26/10/2013 ông Đ. gọi T. ở lại có việc, sau đó đưa nữ sinh vào nhà vệ sinh để "xem điểm" và thực hiện hành vi giao cấu.

Công an huyện Ô Môn cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc nữ sinh đã trên 16 tuổi và trong quá trình điều tra ông Đ. đã thừa nhận hành vi trên. Kết quả điều tra cũng cho thấy việc có sự đồng ý của người bị hại.

Ngày 2/1, gia đình ông Đ. và cha mẹ nữ sinh đã thỏa thuận thầy giáo phải bồi thường danh dự cho em T. 70 triệu đồng. Số tiền này sau đó đã được trao dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng và thầy Đ. được bãi nại.

Hiện nữ sinh trên đã nghỉ học dù giáo viên chủ nhiệm nhiều lần đến nhà động viên.

Theo Ngôi sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin