Thầy giáo dạy Đạo đức bị tố cáo xâm hại nhiều nữ sinh lớp 3

(VTC News) – Hai phụ huynh vừa làm đơn gửi cơ quan chức năng để tố cáo một giáo viên tiểu học có hành vi xâm hại nhiều nữ sinh lớp 3.
 
Ngày 20/4 bà Lê Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng trường Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) xác nhận, đã nhận được đơn tố cáo của hai phụ huynh học sinh lớp 3 gửi cho nhà trường.

Nội dung thư tố cáo trình bày việc thầy giáo C. (48 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) đang là giáo viên môn Đạo đức, kiêm phụ trách đội của trường đã có hành vi xâm hại tình dục đối với con em của họ.


Một thầy giáo tiểu học ở Quảng Nam bị tố xâm hại nhiều học sinh lớp 3. (Ảnh: Minh họa).

Một thầy giáo tiểu học ở Quảng Nam bị tố xâm hại nhiều học sinh lớp 3. (Ảnh: Minh họa).


Bà Thảo cũng cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo, ban giám hiệu nhà trường đã thành lập Ban thanh tra gặp các em học sinh và được thuật lại là lợi dụng lúc giờ ra chơi, thầy giáo C. đã gọi các em vào lớp học và phòng riêng để xâm hại.  

Tuy nhiên, khi tiến hành xác thực thông tin này thì thầy C. đã một mực phủ nhận nên hiện vẫn chưa có kết luận đúng sai về vụ việc.
 
“Do nhà trường không đủ thẩm quyền giải quyết nên nhà trường đã trình báo lên cấp trên nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý”, bà Thảo nói.
 
Chiều cùng ngày, Thượng tá Hà Kế Xuyên - Phó Công an huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) cũng xác nhận, đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của phụ huynh các em học sinh lớp 3 của một trường tiểu học rường Zơ Nông trình báo về việc con em họ bị thầy giáo Tổng phụ trách xâm hại nhiều lần.
 
“Phía công an huyện đã nhận được đơn tố cáo của phụ huynh 2 học sinh lớp 3 tố một thầy giáo có hành vi xâm hại hai con của mình. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành giám định với các em để tiếp tục điều tra vụ việc”, Thượng tá Xuyên nói.
 
VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Bảo vệ xâm hại học sinh nói lời ân hận

Hà Nguyên - Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.