Báo Điện tử VTC News

Thầy giáo đánh liên tiếp vào lưng và gáy học trò ở Vĩnh Phúc: Phòng GD&ĐT lên tiếng

(VTC News) - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho rằng cần xử lý người vi phạm theo quy định để củng cố lòng tin của cha mẹ với ngành giáo dục.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Chung - Trưởng phòng GD&ĐT Vĩnh Yên, ngay khi xuất hiện clip ghi lại hình ảnh thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng, gáy của nhiều học sinh, Phòng đã chủ động xác minh thông tin.

Sự việc xảy ra tại lớp học võ trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Người đàn ông trong clip được xác định là thầy dạy võ Karate, được đoàn thể thao huyện Yên Lạc, Vĩnh Yên thuê để huấn luyện, dạy cho các vận động viên, chuẩn bị cho cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 2 năm 2019 của tỉnh. Cuộc thi này được tổ chức ngày 14-18/11/2019.

Thay giao danh lien tiep vao lung va gay hoc tro o Vinh Phuc: Phong GD&DT len tieng hinh anh 1

(Ảnh cắt ra từ clip)

Bà Chung cho biết, sự việc trên xảy ra ngoài ý muốn của Ban tổ chức cuộc thi.

"Mặc dù chưa có hậu quả nghiêm trọng nhưng cần nhìn nhận sự việc nghiêm túc, xử lý nghiêm minh người vi phạm theo quy định để củng cố lòng tin của các bậc cha mẹ với ngành giáo dục và đào tạo", bà Chung nói.

Hình ảnh "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" của thầy giáo với học sinh lan truyền nhiều ngày qua khiến dư luận phẫn nộ. Trong clip, khoảng 20 học viên đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất trong bài tập ép cơ, thì một người đàn ông mặc bộ đồ tối màu, đi giày thể thao liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực các em. Người này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Không chỉ các học viên nam, những học viên nữ cũng bị người này tung những cú đấm, đá rất mạnh. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên vai rồi đấm, đá vào người. Tuy nhiên, tất cả học sinh đều không ai dám phản kháng.

Xác minh clip thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò

Xác minh clip thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò

Cơ quan công an đang điều tra, xác minh người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ có nhiều động tác bạo lực với học sinh.
Thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò ở Vĩnh Phúc khai gì?

Thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò ở Vĩnh Phúc khai gì?

Cơ quan công an làm việc với người thầy dạy võ có hành động đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò, đồng thời giám định thương tích một số em.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU