Thầy giáo bị tố đánh học sinh ở An Giang vẹo cột sống

(VTC News) - Sau khi đánh hàng chục cây roi khiến học sinh phải nhập viện, một thầy giáo ở An Giang đã bị tạm đình chỉ 15 ngày.

Ngày 25/2, thầy Trần Thiện Nhơn (Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa, xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) cho biết, sau khi báo cáo lên Phòng Giáo dục huyện vụ việc trên, Hội đồng sư phạm nhà trường quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối với thầy Lê Trường Thọ - giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3.

Trước đó, trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm ngày 19/1, thầy Thọ phát hiện em P.T.M.T. (lớp 7A3) không thuộc bài nên la rầy. Sau đó, thầy yêu cầu em T. lên bảng đứng và chịu phạt đánh. Khi thầy Thọ đánh đến roi thứ 10 thì T. khóc vì đau.

Thay giao bi to danh hoc sinh o An Giang veo cot song hinh anh 1

Trường THCS Long Hòa nơi học sinh bị đánh. 

Ban đầu T. không dám nói với gia đình nhưng vì đau quá nên ngày 20/2, T. đã kể lại toàn bộ sự việc với ba mẹ. Em được ba mẹ đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM khám.

Sau khi chụp x-quang, các bác sĩ kết luận T. bị vẹo cột sống nên cho thuốc về uống.

"Có thông tin em T. bị ngã xe trước khi bị đánh nên việc em T. có phải bị vẹo cột sống do thầy Thọ đánh hay không thì cần phải xác minh lại", thầy Trần Thiện Nhơn cho hay.

Cô giáo dùng thước kẻ, cán cờ đánh vào đầu học sinh: Hiệu trưởng nói gì?

Cô giáo dùng thước kẻ, cán cờ đánh vào đầu học sinh: Hiệu trưởng nói gì?

Hiệu trưởng Trường An Thượng B cho biết, cô H. đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào đầu và tay các em học sinh là sai và mong muốn được sửa chữa lỗi lầm.
Kỷ luật thầy giáo đánh học sinh lớp 5 bầm tím ở An Giang

Kỷ luật thầy giáo đánh học sinh lớp 5 bầm tím ở An Giang

Thầy giáo ở An Giang vừa bị kỷ luật vì dùng thước đánh một học sinh lớp 5 đến bầm tím do học sinh không biết làm phép chia.
KHANG DUY
Chủ đề:

đánh học sinh

,

An Giang

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU