Báo Điện tử VTC News

Thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò ở Vĩnh Phúc khai gì?

(VTC News) - Cơ quan công an làm việc với người thầy dạy võ có hành động đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò, đồng thời giám định thương tích một số em.

Tối 18/11, một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngay khi xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người được cho là thầy dạy võ có hành vi không đúng mực với học viên, đơn vị lập tức chỉ đạo Công an TP Vĩnh Yên điều tra, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra tại lớp học võ trên địa bàn TP Vĩnh Yên. Bước đầu xác định thầy dạy võ Karate trong clip là người được đoàn thể thao huyện Yên Lạc thuê để huấn luyện, dạy cho các vận động viên trong đoàn.

Thay giao dam, da lien tiep vao lung va gay nhieu hoc tro o Vinh Phuc khai gi? hinh anh 1

(Hình ảnh cắt từ đoạn clip)

"Bước đầu với cơ quan công an, người thầy dạy võ khai do áp lực thành tích, mục tiêu chính là để các em đạt thành tích cao nên dạy dỗ nghiêm khắc", vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói. Tuy nhiên, vị này cho rằng cách huấn luyện, dạy dỗ như vậy của giáo viên là không chấp nhận được.

Cơ quan công an giám định thương tích của một số học viên trong lớp học võ, nhưng kết quả cho thấy chưa để lại hậu quả nghiêm trọng. Gia đình các em cũng không có đơn hay ý kiến gì đối với giáo viên này.

Clip ghi lại hình ảnh "không thể chấp nhận" của thầy dạy võ sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận hai hôm nay.

Trong clip khoảng 20 học viên đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất trong bài tập ép cơ, thì một người đàn ông mặc bộ đồ tối màu, đi giày thể thao liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực nhiều học sinh. Người này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Không chỉ các học viên nam, những học viên nữ cũng bị người này tung những cú đấm, đá rất mạnh. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên vai rồi đấm, đá liên tục vào người. Tuy nhiên tất cả  học sinh đều không ai dám phản kháng.

Bán hàng tạp hóa cũng trở thành giáo viên dạy trẻ tự kỷ ở Trung tâm Tâm Việt

Bán hàng tạp hóa cũng trở thành giáo viên dạy trẻ tự kỷ ở Trung tâm Tâm Việt

Không có bằng cấp chuyên môn, người bán hàng tạp hóa được đào tạo, sau đó họ chỉ cần vượt qua 3 "cửa ải" để trở thành giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại trung tâm.
 
Xác minh clip thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò

Xác minh clip thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò

Cơ quan công an đang điều tra, xác minh người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ có nhiều động tác bạo lực với học sinh.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU